Vợ "người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu" lên tiếng sau tin ly hôn

Sau thông báo ly hôn, Minh Khang và vợ cũ bất ngờ bóc phốt nhau. Cuối cùng, Minh Anh tuyên bố không thanh minh gì thêm vì sợ ảnh hưởng đến con. 

Minh Khang và Minh Anh là cặp đôi chuyển giới nổi đình đám trong làng LGBT và được nhiều người biết đến hơn cả sau khi có với nhau cô con gái đầu lòng. Đặc biệt, Minh Khang là người thay vợ thực hiện thiên chức thiêng liêng nên thường được mọi người ưu ái gọi là "người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu".

Hình ảnh tổ ấm nhỏ của Minh Khang thuở còn mặn nồng.
Cả hai từng là những người truyền cảm hứng trong cộng đồng LGBT.

Chiều ngày 10/11, Minh Khang khiến cư dân mạng được phen xôn xao khi bất ngờ tuyên bố cả hai đường ai nấy đi sau 3 năm về chung một nhà. Tiết lộ về lý do hôn nhân rạn nứt, Minh Khang cho biết anh luôn ủng hộ vợ làm những điều mình muốn, để cùng nhau tạo dựng sự nghiệp và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng, sau 3 năm chung sống, thứ anh nhận lại chỉ toàn sự thất vọng.

Ảnh cưới của Minh Khang - Minh Anh cách đây 3 năm.

Đáng chú ý nhất là, sau khi "ông bố Việt đầu tiên mang bầu" thông báo ly hôn", cả hai bất ngờ quay ra bóc phốt nhau gây thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, Minh Khang cho biết trong thời gian chồng ở cữ, Minh Anh chặn nhật ký zalo, danh bạ hơn 600 trai lạ, bỏ nhà đi khi con chưa đầy tháng.

Vợ cũ tố Minh Khang chia tay đòi quà.

Thậm chí, nhiều lúc con gái khóc đòi mẹ, anh phải năn nỉ Minh Anh mới về thăm. Chưa hết, ông bố trẻ cho rằng Minh Anh thích có con để làm mẹ, được giống con gái chứ không chăm sóc con. Minh Khang tuyên bố không cần bất kỳ khoản trợ cấp nào từ Minh Anh.

Minh Khang livestream tố vợ cũ không làm tròn trách nhiệm người mẹ, nhắn tin với nhiều trai lạ và đi qua đêm trong thời gian chồng ở cữ.

Trước những lời cáo buộc từ chồng cũ, Minh Anh chính thức lên tiếng xác nhận:"60% thông tin Minh Khang 'bóc phốt' tôi trong livestream là đúng". Bên cạnh đó, Minh Anh bày tỏ quan điểm không muốn chuyện đời tư bị lôi lên mạng bàn tán và cũng không muốn thanh minh gì thêm vì sợ ảnh hưởng đến bé Chuột.

Chân dung cô vợ trẻ bị Minh Khang bóc phốt sau ly hôn.
Story trên trang Facebook cá nhân của Minh Anh.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Minh Anh cập nhật story bằng một bài hát tâm trạng đính kèm dòng trạng thái "Tạm biệt thanh xuân".

Hiện thông tin cặp đôi chuyển giới Minh Anh - Minh Khang hôn nhân đổ vỡ vẫn đang là đề tài nóng được nhiều cư dân mạng đặc biệt quan tâm.