Vợ mới sinh, con bị ốm nhưng chồng vẫn ung dung đi chăm tình cũ

Em dọn luôn quần áo của chồng nhét vào cái vali rồi ship cùng với tờ đơn sang đúng địa chỉ nhà người yêu cũ của anh ta.

Người ta bảo chẳng có sai, phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. May mắn lấy được chồng tử tế thì cuộc đời hạnh phúc, vui vẻ mà không may mắn lấy được chồng không ra thì thì coi như phí cả một quãng đời.

Em là một cô gái không may mắn. Ngoại hình xinh đẹp, có công ăn việc làm đàng hoàng, bao chàng trai theo đuổi mà số em thế nào lại đồng ý lấy chồng em. Hồi yêu và cả ngay khi cưới rồi thì em vẫn chưa thấy tính nết xấu của anh ấy bộc lộ rõ. Đẻ bé đầu vẫn cứ là yêu vợ chăm con hết mực…

Nhưng mọi chuyện xảy đến khi em sinh bé thứ 2 và cô người yêu cũ của chồng em từ nước ngoài về. Hình như xuống sân bay là nó liên lạc với chồng em luôn mọi người ạ vì sau em mới nhớ hôm ấy rõ ràng đang bế con thì chồng đưa con lại cho em rồi bảo ra sân bay đón bạn. Em có nghi ngờ gì đâu vì nghĩ là mấy ông bạn chơi với nhau thì chồng em mới nhiệt tình thế.

Đẻ bé đầu chồng em vẫn là người yêu vợ chăm con hết mực… (ảnh minh họa)

Từ khi gặp lại nhau người yêu cũ của chồng bắt đầu tỉ tê mân mê khơi gợi lại chuyện cũ tình xưa với chồng em. Chồng em hôm nào cũng ôm điện thoại rất khuya chứ không bế con cho vợ như trước nữa. Khi ấy em tưởng chồng chơi game nên cũng kệ nhưng thật ra là nhắn tin với con kia.

Chính con đó co trơ trẽn thủ thỉ vào tai chồng em, rồi xui chồng em bỏ vợ đi đến với nó để nó đẻ con trai cho. Vì em chỉ sinh được 2 cô con gái thôi mà. Nhưng quan trọng hơn là nó cho chồng em sài miễn phí trong khi chồng em đang kiêng vợ đẻ. Mọi chuyện em đã nắm hết trong tay đang định sẽ đến gặp con đó cho nó một trận để giữ bố cho con nhưng không ngờ ngày hôm đó chồng em lại đối xử với mẹ con em không ra gì nên em quyết định buông.

Em mới sinh được 1 tháng nhưng đêm hôm trước con lớn sốt, cả đêm em vật vã với 2 đứa con chồng em đi không về. Em biết anh ta đến chỗ con đó. Sáng hôm sau anh ta mới mò về. Em không nói nặng câu nào chỉ bảo chồng:

- Con Mi sốt suốt đêm anh đưa con vào viện khám đi.

Anh ta chưa trả lời em thì có điện thoại, anh ta cầm ra ngoài nghe. Em đi theo và vẫn nghe rõ câu nói của chồng mình: “Em lại cảm à, chờ anh anh qua ngay đây”. Rồi anh ta quay lại bảo em:

- Tôi bận rồi… cô tự lo cho con đi.

- Anh bận đi với con nào?

- Vớ vẩn, bận việc của tôi.

Anh ta không dám thừa nhận, em để cho anh ta đi. Chồng ra khỏi nhà em gọi đưa em trai ruột tới đưa cháu đi viện sau đó rao bán nhà luôn. Ngày mua căn nhà này tình cảm vợ chồng em vẫn sâu đậm lắm nên anh ấy bảo cho em đứng tên một mình. Anh bảo làm như thế để chứng minh là anh ấy yêu em thế nào, nếu mà phụ em thì anh ấy tay trắng. Chắc hôm nay trong lúc lo lắng cho người tình cũ quá nên chồng em quên mất chuyện này.

Chồng em bỏ mặc con sốt đi chăm bồ cảm (ảnh minh họa)

Ngay khi cậu em thông báo con không sao thì em cũng chốt luôn giá nhà với khách. Em dọn luôn quần áo của chồng nhét vào cái vali rồi ship cùng với tờ đơn ly hôn sang đúng địa chỉ nhà nhân tình của anh ta. Tất nhiên em không quên nhắn tin cho chồng thông báo:

- Đồ đạc và đơn ly hôn tôi gửi cho anh đấy, anh kí luôn đi nhé. Coi như tôi phí mất quãng thời gian 5 năm sống với anh nhưng ông trời cũng thương cho tôi 2 cô gái xinh đẹp nên tôi cũng không tiếc. Nhân tiện báo luôn tin nhà tôi bán rồi nên anh khỏi về mất công.

Ngay lập tức anh ta gọi điện nhắn tin các kiểu nhưng Em chẳng thèm nghe cũng như chẳng thèm trả lời. Em ôm con đóng cửa bắt xe về thẳng nhà ngoại. Từ ngày mai mẹ con em sẽ có cuộc sống mới và nhường người đàn ông không ra gì lại cho tình cũ của anh ta cho họ thoải mái mà đến với nhau. Có không giữ, mất đừng tìm, thế thôi…