Vợ mới sinh bị hậu sản khi biết chồng có con riêng

Tỉnh dậy trong viện tôi mới biết mình bị hậu sản suýt mất mạng. Mọi người nhìn tôi lo lắng, chồng tôi thì đang ngồi đó với vẻ mặt tội lỗi.

Chuyện kể ra chẳng ai có thể tin nổi bởi chính bản thân tôi, người trong cuộc của câu chuyện này cũng không thể nào tin được chuyện đang xảy ra.

Vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm rồi. Kinh tế thì không phải lo nghĩ gì nhưng ông trời chẳng cho ai được trọn vẹn đôi đường khi tôi mãi vẫn chưa có mụn con nào. Tôi làm kế toán cho công ty nước ngoài nên thu nhập khá ổn, còn chồng đi làm văn phòng tháng cũng được 10 triệu đủ anh chi tiêu, còn mọi thứ trong nhà hầu như tôi lo hơn nữa chúng tôi cho thuê 3 phòng trọ phía dưới tầng nên cũng có thu nhập. Người ta vẫn cứ bảo con cái là lộc trời cho nhưng chờ đợi suốt 5 năm trời thì đúng là quãng thời gian cực hình đối với tôi.

Vợ chồng tôi cũng đã đi khám nhưng vẫn không thể nào tìm được ra nguyên nhân. Chúng tôi cũng đã 2 lần làm thụ tinh nhân tạo nhưng cũng không thể thành công. Thuốc nam thuốc bắc đều đã uống đủ cả rồi khiến cả hai đều mệt mỏi.

Vợ mới sinh bị hậu sản khi biết chồng có con riêng - Ảnh 1
Chỉ có điều tôi cứ có cảm giác anh luôn bồn chồn lo lắng điều gì ấy. (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc nghĩ cũng muốn buông tay vì biết đâu hai vợ chồng không hợp nhau thế nhưng kì lạ là dù có ai nói gì đi chăng nữa thì cả hai chúng tôi cũng đều giữ được hoà khí với nhau chứ không hề mâu thuẫn cãi vã.

Cuộc sống càng lúc càng thêm mệt mỏi như những những cặp vợ chồng hiếm muộn khác. Chỉ là nhà chồng tôi luôn hỏi han, soi mói nhưng mấy năm qua tôi cũng dần quen rồi. Cho đến một ngày tôi thấy cơ thể mình khác thường. Đi khám, tôi mừng phát khóc khi bác sĩ báo tôi đã có thai. Về nhà khoe ngay với chồng thì anh lại bảo:

– Ơ, em có thai rồi á?

Thái độ của chồng khiến cho tôi hụt hẫng. Thay vì vui mừng, anh lại kinh ngạc trước chuyện tôi có thai. Những ngày tháng sau đó chồng vẫn quan tâm chăm sóc tôi tận tình chu đáo lắm.

Vợ mới sinh bị hậu sản khi biết chồng có con riêng - Ảnh 2
Tỉnh dậy trong viện tôi mới biết mình bị hậu sản suýt mất mạng (Ảnh minh họa)

Chỉ có điều tôi cứ có cảm giác anh luôn bồn chồn lo lắng điều gì ấy. Tôi sinh được 3 ngày, từ viện về thì chuyện động trời đó xảy ra. Tôi đi vệ sinh thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của chồng:

– Ừ, đợi anh tí, anh xuống ngay đây. Có một chậu tã của con mà em cứ cuống lên.

Lời của chồng khiến tôi nghi hoặc. Giờ hỏi thẳng chưa chắc anh đã trả lời mà nghe giọng anh thì chắc nơi anh cần đến ở gần đây nên tôi đã gửi con cho bà trông rồi bám theo chồng.

Anh đi thẳng xuống tầng dưới, ngó nghiêng một hồi rồi vào thẳng phòng cô hàng xóm bên dưới. Tôi chỉ biết rằng cô ấy không chồng nhưng có đến 2 đứa con mà thôi. Cô ta về đây cũng được gần 1 năm. Đứa thứ 2 sinh trước con tôi mấy tháng. Tôi lại gần cửa nhà thì nghe giọng chồng nheo nhéo:

Bố không hầu con bố mà xuống hầu các con đây. Mẹ các con ghê lắm cơ.

– Gớm, hai đứa chúng nó thiệt thòi vì không được anh thừa nhận ấy.

Tôi bàng hoàng trước những lời kia. Chồng tôi, người chồng đức hạnh lại lén lút sau lưng vợ mình có đến hai đứa con riêng, mà từ khi nào tôi không hề hay biết. Tôi choáng đến mức thấy bụng đau dữ dội rồi ngã uỵch vào cửa mà không biết gì nữa.

Tỉnh dậy trong viện tôi mới biết mình bị hậu sản suýt m.ất mạng. Mọi người nhìn tôi lo lắng, chồng tôi thì đang ngồi đó với vẻ mặt tội lỗi. Tôi chỉ thẳng thừng: Ly hôn đi, tôi cho anh mãn nguyện. Mặc kệ chồng tôi ú ớ, cầu xin, khóc lóc thì sự lừa dối bấy nhiêu ấy cũng là quá đủ rồi. Nghĩ mà đau đớn và chua chát quá mọi người à. Chồng đưa bồ nhí về sống ngay trước mắt còn có tới 2 đứa con riêng mà tôi chẳng hay biết. Tôi đúng là quá ngu ngốc, nghĩ tới đứa con mới sinh của mình mà tôi thương và xót quặn lòng. Tôi phải làm gì đây mọi người.