Vợ MC Hạnh Phúc đã hạ sinh con đầu lòng

Dù đã chuẩn bị tâm thế sinh thường, tuy nhiên cuối cùng vợ nam MC Hạnh Phúc đã sinh mổ theo như lời khuyên của bác sĩ. Hiện tại gia đình đang rất hạnh phúc vì có thêm thành viên mới.

Cách đây không lâu, nam MC Hạnh Phúc vui mừng chia sẻ khi biết tin vợ có bầu thì hiện tại gia đình anh đã chính thức đón thêm thành viên thứ 3. Sau khi vợ lâm bồn, anh đã đăng ngay bức ảnh bế con đầy hứng khởi lên mạng xã hội, đồng thời chia sẻ 1 status rất dài về quá trình đón con chào đời cũng như niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình.

Quảng cáo
Gia đình MC Hạnh Phúc đón thêm thành viên mới vào hôm nay 22/7

MC Hạnh Phúc tiết lộ bà xã vỡ ối từ 4 giờ sáng, sau mấy tiếng chờ để đẻ thường nhưng vẫn không thấy dấu hiệu gì thêm nên được bác sĩ khuyên mổ. Nhóc tỳ nặng 3kg, được MC Hạnh Phúc tiết lộ là rất háu ăn và đặt tên là Trứng hay còn gọi là Trứng Trần. Rất nhiều người đã vào chúc mừng gia đình nam MC quê Nam Định, đồng thời không ngớt khen ngợi cái tên đáng yêu của nhóc tì nhà Hạnh Phúc.

Bé Trứng được khen háu ăn hơn các bạn
Trước đó, nam MC khoe ảnh siêu âm của con giống bố như đúc

Được biết MC Hạnh Phúc bí mật kết hôn vào 11/3/2020. Hôn lễ tổ chức riêng tư chỉ với sự tham gia của hai gia đình vì dịch bệnh nên anh không tổ chức tiệc tùng. MC cho biết vợ của anh không muốn xuất hiện trên truyền thông nên hình ảnh cưới đều khuất mặt của cô dâu. Nam MC 'Chuyển động 24h' hoàn toàn tôn trọng và thông cảm với vợ vì cô không phải là người nổi tiếng.

Nam MC quen thuộc của chương trình 'Chuyển động 24h'
Ảnh cưới của MC Hạnh Phúc
MC Hạnh Phúc sinh năm 1986, là người dẫn chương trình quen thuộc và được yêu thích của VTV. Anh được khán giả cả nước biết tới thông qua chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương… Anh từng có giai đoạn đối diện áp lực khi bị xét nghiệm nhầm mắc bệnh ung thư. Theo Hạnh Phúc, đó là giai đoạn anh cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Vượt qua trở ngại của cuộc sống, MC Hạnh Phúc ăn chay trường, duy trì tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp