Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái

Động thái mới của bà xã Mạc Văn Khoa sau ồn ào con gái cưng bị một tài khoản mạng kém duyên miệt thị về ngoại hình đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Thảo Vy – vợ của Mạc Văn Khoa tiếp tục đăng ảnh con trên story trang Facebook cá nhân. Dù vẫn chia sẻ hình ảnh gia đình một cách công khai, song, cách chụp ảnh của cô đã có sự thay đổi hoàn toàn. Trước đây, cả cô và chồng đều rất vui vẻ chia sẻ ảnh cận mặt con, nhất là những khoảnh khắc bé biểu cảm đáng yêu, thế nhưng ở hiện tại, gương mặt Minnie được che đi.

Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái - Ảnh 1
Cô không để lộ gương mặt của con gái sau sự cố cô bé bị chê bai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô bé nhỏ nhắn được mẹ dịu dàng ôm chặt vào lòng. Toàn bộ gương mặt của Minnie quay vào lòng mẹ, góc chụp khiến người hâm mộ chỉ có thể nhìn từ đằng sau lưng cô bé. Nhiều người cho rằng động thái mới của Thảo Vy là do những ảnh hưởng từ ồn ào trước đó, khi Minnie vô tội bỗng trở thành mục tiêu để những kẻ xấu tính chê bai ngoại hình của cô bé.

Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái - Ảnh 2
Trước đó, vợ chồng Mạc Văn Khoa từng rất thoải mái chia sẻ ảnh cận mặt con. (Ảnh: FBNV)

Chắc hẳn điều đó đã khiến vợ Mạc Văn Khoa vô cùng xót xa. Cô đã đăng đàn bức xúc về kẻ chê bai con mình, thậm chí có lời lẽ thẳng thắn, sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để tìm và gặp mặt trực tiếp kẻ nói xấu, xử lý tận gốc vụ việc. Song, ở bài đăng cuối nhắc về sự việc, Thảo Vy dường như bình tĩnh hơn. Cô bày tỏ nỗi lòng người mẹ khi con gái bị chê bai vô cớ và mong mọi thứ khép lại, con sẽ không phải chịu những sự việc tương tự.

Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái - Ảnh 3
Minnie hết sức đáng yêu khi chụp ảnh cùng bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Thảo Vy giãi bày: “Mình chẳng mong cầu gì hơn, chỉ mong 2 chữ bình yên, Facebook cá nhân mình chỉ để đăng hình lưu giữ khoảnh khắc của gia đình, nếu mọi người không thích vui lòng lướt qua, đừng vào đả kích con mình và gia đình mình. Tội đứa nhỏ và là người làm mẹ mình cũng stress lắm.” Bên cạnh đó, cô khẳng định sẽ không lời qua tiếng lại nữa mà thẳng thừng block (chặn) với những ai bình luận không tử tế trong bài đăng.

Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái - Ảnh 4
Bài đăng của vợ Mạc Văn Khoa nói lần cuối về vụ việc con gái bị chê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm đó, rất nhiều người đã ủng hộ, đồng cảm với bà xã Mạc Văn Khoa. Nhiều bình luận nhận định người ngoài cuộc có thể giữ thái độ bình tĩnh song nếu từng làm mẹ, lại còn ở trong hoàn cảnh con mình bị chê thì khó mà kiềm chế. Do đó, thay vì chê cô bốc đồng, hơn thua với kẻ nói xấu, hãy thông cảm với gia đình Mạc Văn Khoa nhiều hơn.

Vợ Mạc Văn Khoa quyết định từ nay giấu nhẹm mặt con gái - Ảnh 5
Có rất nhiều người lên tiếng đồng cảm với bà xã Mạc Văn Khoa sau sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)