Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ

Thảo Vy cho biết nơi ở này trị giá 50 tỷ đồng là có thật. Tuy nhiên, đây chỉ là nơi họ thuê để ở tạm trong lúc này.

Mạc Văn Khoa là một trong những nghệ sĩ xuất thân nghèo khó và đến nay đã có được thành công nhất định từ nghệ thuật đến kinh tế. Thông tin hai vợ chồng Mạc Văn Khoa sở hữu biệt thự 50 tỷ đồng khiến mọi người ngỡ ngàng. Ngay lúc này đây, bà xã nam diễn viên hài đã lên tiếng phủ nhận.

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 1
Diễn viên Huy Khánh là người hé lộ nơi sống của cặp đôi trị giá 50 tỷ đồng.

Vợ Mạc Văn Khoa: Biệt thự thuê cho để có thêm không gian

Rất nhiều khán giả thắc mắc không hiểu thu nhập của nghệ sĩ như thế nào mà chỉ trong một thời gian ngắn họ lại có thể sở hữu nhà xe hoành tráng. Không đơn thuần là một căn hộ hay nhà cao tầng mà nơi đây lại là biệt thự 50 tỷ đồng.

Liên hệ với vợ Mạc Văn Khoa để biết thông tin chính xác, chị Thảo Vy bày tỏ với YAN: “Hôm trước tôi làm sinh nhật muộn, ý định sẽ không làm vì dịch bệnh nhưng ông xã sợ mình buồn nên đã tổ chức nhỏ nhỏ ở nhà có gia đình cho vui vẻ. Có anh Khánh qua chơi, cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê. Anh Khánh hay trêu nhưng đính chính thật sự chỉ là thuê thôi nhé mọi người. Ai không biết cứ nghĩ làm gì mà giàu vậy nhưng không có đâu, để ông bà chủ nhà mà biết lại bảo mình nổ".

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 2
Đồng nghiệp trêu ghẹo hai vợ chồng khiến nhiều khán giả tưởng thật.

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 3
Dù nhà thuê nhưng họ cũng trưng bày rất nhiều hoa, cây cảnh.

Nhà cũ không cách âm, ảnh hưởng đến giấc ngủ của con

Trước đây cả hai có một căn chung cư nhưng vẫn quyết định đi thuê nhà mới, bởi lẽ không gian sống của căn hộ khá bé và nhiều tiếng ồn. Bà xã Mạc Văn Khoa kể: “Căn hộ ở Bình Thạnh không có cách âm, ồn lắm khiến mình rất mệt, bé cũng chẳng thể ngủ ngoan được. Anh Khoa quyết định chuyển nơi ở, dù là thuê nhưng cảm giác thích lắm vì hai vợ chồng đều thích trồng cây, trồng hoa. Thật sự dời đi nơi khác để được yên tĩnh và thỏa lòng khi có không gian trồng rau".

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 4
Nơi ở mới của họ khá rộng.

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 5
Từ ngoài cổng đi vào có đầy đủ các loại hoa đủ màu sắc.

Vợ Mạc Văn Khoa phủ nhận có nhà 50 tỷ - Ảnh 6
Anh ở nhà lại tất bật với chuyện đào đất làm vườn.

Dù không sở hữu biệt thự 50 tỷ nhưng thực tế cuộc sống của cả hai cũng đã ổn định hơn về mặt kinh tế. Vợ anh cũng không cần lao động vất vả mà có ông xã làm điểm tựa vững chắc, cô chỉ cần ở nhà chăm em bé để con cứng cáp hơn.