Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con

Chỉ 3 tháng sau khi sinh, vợ Mạc Đăng Khoa khiến chị em nể phục vì khả năng lấy lại vóc dáng cực đỉnh, cô tự tin diện đồ bó sát mọi lúc mọi nơi.

Đầu tháng 12/2020, vợ chồng Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã chính thức đón tiểu công chúa đầu lòng. Được biết, con gái Mạc Văn Khoa chào đời sớm hơn 1 tháng nên bé chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính và được chăm sóc đặc biệt trước khi gặp bố mẹ.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 1
Vợ chồng Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng vào đầu tháng 12/2020.

Điều đáng nói là ở chỗ, theo dõi trang cá nhân của Thảo Vy, dân tình vô cùng ấn tượng với màn lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ của bà xã Mạc Đăng Khoa chỉ sau 3 tháng sinh con.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 2
Sau khi sinh con, vợ Mạc Văn Khoa lấy lại thân hình thanh mảnh khiến nhiều chị em nể phục.

Mới đây nhất, Thảo Vy chia sẻ những tấm hình trong dịp sinh nhật tuổi 32. Vợ Mạc Văn Khoa diện nguyên 1 bộ jumsuit màu trắng, khoe triệt để vóc dáng thanh mảnh của mình. Dù mới sinh con không lâu nhưng Thảo Vy vẫn giữ được vòng eo bé xíu, không hề thấy có chút mỡ thừa nào, phần vai và cánh tay cũng cực kỳ thon gọn. Nhiều người còn cho rằng nhìn cô lúc này không kém gì các hot girl, người mẫu.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 3
Thảo Vy diện nguyên 1 bộ jumsuit màu trắng trong sinh nhật của mình.

Còn nhớ sau sinh 18 ngày, Thảo Vy đã làm dân mạng phải trầm trồ khi lên đồ lộng lẫy đi sự kiện cùng chồng. Nhìn vợ Mạc Văn Khoa khi ấy thật khó có thể nghĩ đây là bà mẹ vừa vượt cạn được hơn chục ngày.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 4

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 5
Vợ Mạc Văn Khoa đi sự kiện cùng chồng dù mới sinh con được 18 ngày.

Nói về bí quyết giảm cân và lấy lại vóc dáng, vợ Mạc Văn Khoa cho biết tạng người cô không quá mập, lại không giống như nhiều người bị tăng cân chóng mặt khi mang thai. Bởi thế sau khi sinh cô không mất quá nhiều công sức để giảm cân.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 6
Do cơ địa nên Thảo Vy không quá khó khăn cho việc giảm cân sau sinh.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 7
Giờ đây, cô đã lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng nuột nà sau 3 tháng sinh con - Ảnh 8
Thậm chí, cô còn tự tin diện những chiếc váy ôm sát cơ thể.

Ngày 4/12, diễn viên Mạc Văn Khoa xúc động thông báo bà xã Thảo Vy đã sinh con. Tuy nhiên, em bé chào đời sớm hơn 1 tháng nên chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính chăm sóc đặc biệt. Em bé tên Mạc Linh đan, tên ở nhà là Minnie. Từ khi gia đình có thêm thành viên, Mạc văn Khoa chăm chỉ chạy show để lo cho vợ con cuộc sống sung túc.

Nguồn tổng hợp