Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp

Vợ Mạc Văn Khoa viết: “Bố mẹ con không đẹp nên sinh con ra con cũng không đẹp và da con đen giống bố là chuyện bình thường, ai chê cũng bình thường".

Thường xuyên khoe ảnh con gái trên MXH, mới đây, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã gặp phải sự cố chạnh lòng khi bị 1 tài khoản bình luận nhiều lời ác ý, khiếm nhã. Đọc bình luận chê bai ngoại hình thiên thần đầu lòng quá nặng nề, bà xã anh đã tuyên bố treo thưởng 20 triệu cho ai tìm ra danh tính kẻ này. Sự việc hiện đã tạm lắng, không có thêm diễn biến căng thẳng nào. Vợ nam diễn viên cũng bình tĩnh lại để nhìn nhận sự việc. Dẫu thế, cô vẫn khẳng định ai làm mẹ cũng sẽ hành động giống mình để bảo vệ con cái. Thảo Vy nhấn mạnh 2 vợ chồng khó khăn lắm mới có được Minnie nên sẽ dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 1
Vợ chồng Mạc Văn Khoa “xù lông" bảo vệ công chúa.

Hành động của Thảo Vy gây tranh cãi nhưng đa phần đều được bênh vực. Ai nấy đều cho rằng bé Minnie vô cùng dễ thương, có nét ngộ nghĩnh riêng, không đáng nhận về những lời bình phẩm gắt gao.

Tuy thế, bà xã Mạc Văn Khoa vẫn chưa thực sự bỏ qua câu chuyện lần này. Cô tiếp tục giãi bày tâm tư mong mọi người cảm thông: “Em bé Minnie cảm ơn các cô chú đã luôn yêu thương con và gia đình con. Bố mẹ con không đẹp nên sinh con ra con cũng không đẹp và da con đen giống bố là chuyện bình thường, ai chê cũng bình thường. Vì xúc phạm đến bà ngoại và cả gia đình con nên không ai là có thể không có cảm xúc đau cả.

Con là điều hạnh phúc của toàn thể gia đình. Khó khăn lắm mẹ con mới có được con, nên dù xấu dù đẹp, mẹ con cũng rất hạnh phúc, dù có giảm tuổi thọ 10, 20 năm để đổi lại những điều tốt đẹp cho con mẹ con vẫn chấp nhận".

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 2
Thảo Vy phân trần về sự việc mong mọi người thông cảm về lần bức xúc này.

Cách đây ít phút, bà xã Mạc Văn Khoa đã quyết định lên tiếng lần cuối, mong muốn khép lại lùm xùm ảnh hưởng tới tinh thần của gia đình.

Thảo Vy viết: “Con của Vy và Khoa còn chưa thôi nôi, lần đầu được làm mẹ còn rất nhiều thứ phải học và làm quen, nhưng tâm trí mình chỉ muốn để dành những thứ tốt nhất cho bé. Vậy mà thật giả lẫn lộn, MỘT NICK ẢO cố tình vào đả kích gia đình mình.

May sao chủ nhân thật tìm đến tâm sự chuyện bị giả mạo. Mình cũng ko muốn ảnh hưởng cuộc sống,công việc của người khác nên mình xin đính chính nick đả kích gia đình mình là GIẢ MẠO".

Cô tiếp lời phân trần: “Mọi người nói mạng xã hội là tự do ngôn luận, ai nói gì thì cứ mặc kệ bỏ ngoài tai. Mình đã cố gắng và im lặng 6 năm qua, từ khi quen với chồng mình… Vì chấp nhận làm vợ của người của công chúng thì không tránh khỏi. Mình biết điều này nên mới quen Khoa đến ngày hôm nay và có con cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn từng ngày như bao gia đình khác.

Nhưng khi tức nước vỡ bờ, dồn dập và dồn nén quá lâu thì sẽ có ngày bùng phát và muốn nổ tung mọi thứ. Miệng là của mọi người,nhưng trái tim là của mình nên mình cảm thấy tổn thương thật sự".

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 3

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 4

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 5

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 6

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 7

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 8
Cô chạnh lòng khi lần đầu gặp phải ồn ào không đáng có.

Trong lần chia sẻ trước đây, Mạc Văn Khoa từng thật thà tâm sự: “Khi chụp hình, tôi thấy con mũi cao và cằm vline. Chưa biết sau này thế nào nhưng bây giờ con giống tôi da ngăm ngăm rồi. Nói chung được mọi người khen là con dễ thương thì tôi thấy rất hạnh phúc. Vì tôi cả đời xấu rồi, chỉ củng cố đời con. Bởi vì con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm. Quan trọng nhất là con khỏe mạnh, không đau ốm gì, đó là điều tôi thấy vui nhất".

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 9

Vợ Mạc Văn Khoa: Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con cũng không đẹp - Ảnh 10
Vẻ dễ thương của con gái cưng nhà Mạc Văn Khoa…

Nguồn: Tổng hợp