Vợ Mạc Đăng Khoa tất bật chăm sóc con gái đầu lòng mới sinh

Nam diễn viên hài năm 2020 vừa qua cực hạnh phúc khi công việc phát triển, tổ ấm nhỏ có thêm thành viên mới.

Gia đình Mạc Văn Khoa cũng là một tổ ấm hạnh phúc khi năm 2020 vừa qua khi đón thêm cô công chúa nhỏ. Anh đã từng lo lắng rất nhiều khi bé sinh non hơn 1 tháng, bé xíu phải nằm lồng kính. Vừa qua, bà xã nam diễn viên khoe khung ảnh đang chăm nhóc tì còn phải lo luôn cả chồng. Trước đó, Mạc Văn Khoa khoe Minnie giống bố như đúc.

Vợ Mạc Đăng Khoa tất bật chăm sóc con gái đầu lòng mới sinh - Ảnh 1
Anh nhí nhố khi ở với vợ con. (Ảnh: FBNV)

“Mẹ bỉm sữa" chăm hai cha con

Mạc Văn Khoa thời gian này khá bận rộn cho những dự án phải hoàn thành trước thềm năm mới 2021. Sau giờ làm, anh liền về nhà vì nhớ vợ cũng như “nghiện" Minnie. Nam diễn viên còn nhí nhố hơn khi cover lại kiểu nằm của con gái, gối đầu lên chân vợ và cũng chúm chím môi để dùng bình sữa. Thảo Vy bộc bạch: “Gần 6 năm thanh xuân lãi được 2 cục này đây. Làm mẹ bỉm bận rộn thật sự mọi người ạ".

Vì con sinh non khá yếu, cũng chưa đủ kg nên quá trình chăm sóc cũng phải kĩ càng hơn. Trộm vía gần 2 tháng thì Minnie trộm vía “có da có thịt" hơn, điều này cũng giúp cho Mạc Văn Khoa yên tâm hơn khi đi làm nhưng lại nhung nhớ vô cùng mỗi lúc bà xã gửi ảnh bé.

Vợ Mạc Đăng Khoa tất bật chăm sóc con gái đầu lòng mới sinh - Ảnh 2
Giờ đây hai vợ chồng mỗi khi ra ngoài cũng đã được đưa con gái cưng đi cùng. (Ảnh: FBNV)

Vợ Mạc Đăng Khoa tất bật chăm sóc con gái đầu lòng mới sinh - Ảnh 3
Cận cảnh gương mặt đáng yêu, đôi mắt to của Minnie. (Ảnh: FBNV)

Mạc Văn Khoa tặng xe cho vợ

Sinh được cho chồng cô công chúa, nam diễn viên càng yêu thương và trân trọng vợ hơn. Anh không ngại bày tỏ lời cảm ơn đến Thảo Vy vì giúp mình được lên chức làm bố như bao người đàn ông khác. Bên cạnh nhà, xe hơi, mới đây nhất anh còn mua cả chiếc xe đạp điện tông màu hồng theo đúng sở thích để có thể thoải mái chạy lòng vòng khu mình ở.

Thảo Vy bày tỏ: “Bố tặng cho mẹ con siêu xe màu hường chuẩn màu mẹ thích. Dắt xe ra cổng, bế con hít thở không khí trong lành và chụp tấm hình xong hết phim. Đi vô đóng cửa úm con tiếp".

Vì đây là thành viên đầu lòng mà hai vợ chồng mong ước bao lâu nên họ rất quý từng khoảng thời gian bên con. Các fan đang mong đợi kế hoạch đám cưới của họ trong 2021 khi nhóc tì cứng cáp hơn.