Vợ lén lấy máy chồng, nhắn tin hẹn cô bạn gái của tôi ra gặp mặt

Chỉ 1 lần nghi ngờ tôi có biểu hiện lạ thế mà cô ấy đã âm thầm điều tra và phát hiện ra mối quan hệ bên ngoài của tôi nên đã rủ nhà chồng đến giải quyết.

Vợ bầu bí phải kiêng cữ nên mỗi lần cần giải quyết nhu cầu tôi lại ra ngoài đổi gió. Nhưng tới lúc vợ sinh thấy tôi vẫn thế thì cậu bạn đồng nghiệp rỉ tai:

Ông ra nhà nghỉ nhiều cẩn thận gặp h.àng lởm là vác bệnh như chơi đấy.

– Thế theo ông tôi phải làm sao? Vợ mới sinh vẫn chưa ấy được.

– Tìm mối “rau sạch” đi, chịu khó mất thêm ít tiền nhưng yên tâm.

Vậy là cậu ấy kiếm cho tôi một mối “rau sạch” nhưng không ngờ hợp nhau quá chúng tôi thành 1 cặp luôn. Chuyện mình có bồ tôi giấu vợ rất kĩ không để cô ấy biết vì tôi cũng không muốn mất gia đình. Lúc ấy tôi cũng nghĩ vợ chỉ ở nhà chăm con thì làm sao mà biết được.

Vợ lén lấy máy chồng, nhắn tin hẹn cô bạn gái của tôi ra gặp mặt - Ảnh 1
Lúc ấy tôi cũng nghĩ vợ chỉ ở nhà chăm con thì làm sao mà biết được. (ảnh minh họa)

Nhưng không ngờ đàn bà lại có giác quan thứ 6 nhạy đến thế. Chỉ 1 lần nghi ngờ tôi có biểu hiện lạ thế mà cô ấy đã âm thầm điều tra và phát hiện ra mối quan hệ lén lút của tôi với bồ.

Hôm ấy lừa lúc tôi uống say không biết gì cô ấy đã lấy máy của tôi nhắn tin cho cô bồ hẹn ra nhà nghỉ. Cô bồ của tôi chẳng hề nghi ngờ gì cả, tới luôn nhà nghỉ quen thuộc rồi nhắn lại cho tôi: “Vẫn nhà nghỉ H.P và vẫn phòng 201 anh yêu nhé”.

Thế này thì khác nào lạy ông tôi ở bụi này rồi. Trong khi tôi vẫn s.ay bí tỉ không biết gì thì cô vợ thâm nho của tôi đã kịp thời báo cho hết họ hàng nhà chồng và tất nhiên là có cả mẹ tôi cùng nhau đến đó xử lý cô bồ đáng thương của tôi.

Vợ lén lấy máy chồng, nhắn tin hẹn cô bạn gái của tôi ra gặp mặt - Ảnh 2

Lúc tôi tỉnh dậy chỉ thấy bác giúp việc bế con, chẳng thấy vợ đâu. Đang định lấy điện thoại gọi cho vợ thì lại thấy vợ gọi zalo cho mình. Nghĩ hơi lạ là bình thường vợ toàn gọi điện sao nay lại gọi zalo nhưng tôi vẫn nhận cuộc gọi. Nhận rồi mới biết mình quá ngu.

Chồng yêu à, chồng dậy chưa?

– Anh dậy rồi.

– Thế à, chồng tỉnh hẳn chưa?

– Anh tỉnh rồi.

– Thế vợ cho chồng gặp người quen nhé.

Vợ lén lấy máy chồng, nhắn tin hẹn cô bạn gái của tôi ra gặp mặt - Ảnh 3
Vợ tôi đã lén lấy điện thoại của chồng nhắn tin (Ảnh minh họa)

Cô vợ tôi lia camera hướng ra xa, tôi điếng người khi nhìn thấy bồ mình đang van xin giữa nhà xung quanh là cả họ nhà tôi vây quanh. Lúc này tôi mới thực sự tỉnh. Nhìn bồ đáng thương vô cùng nhưng tôi không thể nào bênh cô ấy được. Nhìn cô ấy mà tôi bất lực. Vợ lại lên giọng:

– Anh xót lắm đúng không. Xót thì đến ngay đây cứu cô ấy đi.

– Mày đến tao xử lý cả đôi luôn. Loại khốn nạn, vợ sinh nở vất vả mày lại đi mèo mả gà đồng à?

Mẹ tôi bắt đầu đay nghiến tôi. Tôi không thể nào hé răng nửa lời tắt vội điện thoại như để trốn chạy. 1 tiếng sau thì mọi người kéo về nhà tôi:

– Cho con kia 1 bài học xong rồi, giờ đến thằng con mất nết này. Bố mẹ cho mày ăn học để rồi mày đi làm mấy cái trò mèo đấy hả?

Cứ thế cả họ tổng xỉ vả nói tôi không ra gì, tôi chỉ biết cúi gằm mặt. Mẹ tôi bảo: “Giờ mày là để cho vợ mày tự quyết định”.

1 tuần trôi qua vợ không mắng cũng chẳng nói nặng câu nào, cũng chẳng động đến ly hôn nhưng cô ấy áp dụng chiến tranh lạnh với tôi. Không biết tình hình kéo dài đến bao giờ, tôi sợ lắm rồi. Mới có 1 lần cặp bồ mà cả họ biết chuyện, thật sự là sợ tới già. Tôi định tối nay làm lành, chuộc lỗi với vợ chứ không thì chắc cả họ chả để tôi yên đâu