Võ Lê Thành Vinh lên tiếng về tin đồn không phải con ruột Hoài Linh

Võ Lê Thành Vinh – con trai Hoài Linh cuối cùng cũng chính thức lên tiếng phản hồi trước loạt tin đồn không hay về thân thế của mình.

Sau những ồn ào liên quan đến vấn đề kêu gọi quyên góp 14 tỷ tiền từ thiện, NSƯT Hoài Linh vướng phải nhiều điều tiếng. Gần đây, nam danh hài đã gần như rút khỏi làng giải trí nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng quan tâm đến anh.

Giữa nhiều đồn đoán thiếu căn cứ, một trong những nghi vấn bất ngờ đang rầm rồ trên mạng xã hội là Võ Lê Thành Vinh không phải là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh. Theo nguồn tin này, Thành Vinh là con của một người bạn thân của nam danh hài và được ‘anh Bốn" nhận nuôi từ nhỏ chứ hoàn toàn không có quan hệ huyết thống.

Sau khi tin đồn nổ ra, đã có rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Người cho rằng không nên vội tin vào những đồn đoán vô căn cứ, kẻ lại một mực nhận định đó là sự thật. 

Ngay lập tức, một đơn vị truyền thông đã liên lạc với anh Võ Lê Thành Vinh – con trai của NSƯT Hoài Linh để làm rõ vấn đề này. Khi được đặt câu hỏi thẳng thắn, anh Thành Vinh nhẹ nhàng cho biết: “Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt”.

Đây là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng đáp trả trước loạt tin đồn không hay về mối quan hệ giữa anh và Hoài Linh. Theo đó, Thành Vinh nhấn mạnh gia đình anh chưa bao giờ bận tâm đến những lời đồn thêu dệt trên mạng. Đây cũng là lời phủ nhận ngầm đối với những tin tức vô căn cứ trôi nổi trong thời gian gần đây.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh nói về người cha đáng kính: “Gia đình là một cái bóng quá lớn so với tôi, nên từ nhỏ đến giờ tôi luôn phải tự nhủ một điều rằng phải sống thật tốt để không những mọi người yêu quý mà còn làm cho gia đình vui và tự hào.

Hiện tại thì bố rất vui và tự hào khi tôi tự lập như bây giờ. Tất nhiên, chẳng ai có thể nói trước mình sẽ hoàn hảo thế nào ở tương lai, cũng chẳng có thể nói trước ngày mai sẽ ra sao. Nhưng có một điều chắc chắn, đó chính là tôi sẽ luôn cố gắng để bố không phải lo lắng hay buồn lòng vì mình”.

Võ Lê Thành Vinh nhẹ nhàng ‘châm biếm" ngược lại loạt tin đồn anh không phải là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh.

Về phía danh hài, anh cũng hiếm khi chia sẻ về gia đình và cuộc sống đời tư. Một lần hiếm hoi trong năm 2014, Hoài Linh từng khẳng định anh có 2 người con ruột, con cả sinh năm 1990 và đang theo học đại học (chính là Võ Lê Thành Vinh với những thông tin hoàn toàn trùng khớp).

Anh Bốn cũng tiết lộ thêm, anh còn có một bé út mới 2 tuổi vào năm 2014 tức hiện tại người con này của Hoài Linh đã được khoảng 9 tuổi: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi”.

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh hiện gần như vắng bóng trên mạng xã hội. Dù vậy, những thông tin xoay quanh danh hài vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp