Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán hàng trở lại khi vừa bị phạt bán đồ giả

Dù đang bị cơ quan chức năng cấm kinh doanh trong vòng 2 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn thoải mái bán hàng trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố lớn trong công việc kinh doanh. Cụ thể, anh chị bị phạt 50 triệu vì bán nước hoa giả mạo các thương hiệu đình đám được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Ngoài ra, cửa hàng tại Đồng Nai còn bị đình chỉ 2 tháng vì bán hàng không rõ nguồn gốc.

Quảng cáo

Trong khi sự việc còn chưa lắng xuống, mới đây, Quỳnh Quỳnh khiến mạng xã hội phải dậy sóng khi tiếp tục livestream bán hàng công khai bất chấp việc bị đình chỉ. Chẳng những thế, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn cười nói vui vẻ với khách hàng, thậm chí chốt đơn lia lịa như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Hình ảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm trong buổi livestream mới nhất.

Trước đó, vào ngày 5/6, trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã thẳng thắn bày tỏ: "Mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định".

Nam nghệ sĩ cùng vợ vui vẻ xuất hiện sau khi bị tiêu hủy nhiều sản phẩm và phạt hành chính.

Nhiều người cho rằng việc kinh doanh online giúp gia đình Lê Dương Bảo Lâm "phất lên như diều gặp gió" nhưng nam nghệ sĩ từng phủ nhận. Trong một chương trình, khi chia sẻ về công việc kinh doanh của gia đình, Dương Lâm cho biết có thu nhập bình thường thôi.

Anh nói mỗi ngày khoảng 1000 đơn, có 20 nhân viên làm việc và cần đến 4 người trực điện thoại. Tuy nhiên, khi nhắc đến doanh thu, nam danh hài cho biết chỉ có khoảng 2-3 triệu đồng. Với số tiền khá khiêm tốn đó, anh chia sẻ rằng vợ chồng mình livestream bán hàng chỉ vì yêu nghề và có công việc cho nhân viên.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kinh doanh online suốt nhiều năm qua và không ít lần vướng lùm xùm liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Nguồn tổng hợp