Vợ lấy điện thoại nhắn tin rủ bồ đi ăn tất niên với nhà chồng

Và chắc có lẽ vợ tôi đã thính thấy cho nên cô ấy ung dung nhắn tin rủ cô bồ của tôi đi ăn tất niên cùng nhà chồng mới cao tay chứ.

Hai vợ chồng sống chung với nhau suốt 5 năm trời cuối cùng thì cũng đến lúc tình cảm phai nhạt dần dần đi. Thú thực thì đàn ông mà, làm gì có ai không muốn mới mẻ, không muốn tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn. Thế nhưng trong hôn nhân, thứ đáng sợ nhất chính là thời gian. Thời gian khiến cho mọi thứ thay đổi.

Chính bản thân tôi cũng phải tự thừa nhận điều này. Tôi đã không còn tình cảm với vợ nữa, cuộc sống càng lúc càng nhạt nhẽo, chán nản. Tôi cảm thấy thật sự mệt mỏi. Tôi chỉ muốn có được thứ cảm xúc khiến cho bản thân mình vui vẻ, thoải mái, giải tỏa được áp lực công việc.

Thế là tôi là có một bước đi mà có lẽ nói ra cả thiên hạ sẽ chê cười. Tôi đã có bồ, có một người phụ nữ khác má ấp môi kề ngoài vợ. Ở bên cạnh cô bồ, tôi cảm thấy mình như được sống lại. Cơ thể luôn tràn trề sức sống, khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời. Có lẽ chính sự thay đổi này của tôi đã khiến cho vợ nghi ngờ mà tôi không thể nào hay biết.

Vợ lấy điện thoại nhắn tin rủ bồ đi ăn tất niên với nhà chồng - Ảnh 1
Và chắc có lẽ vợ tôi đã thính thấy cho nên cô ấy ung dung nhắn tin rủ cô bồ của tôi đi ăn tất niên cùng nhà chồng (Ảnh minh họa)

Từ chán nản, hay cáu gắt, tôi lại nhiệt tình, vồn vã với vợ, đương nhiên là trừ chuyện chăn gối rồi, có lẽ biểu hiện này của tôi đã khiến cho vợ nghi ngờ. Tôi đã đá.nh giá quá thấp cô ấy. Còn cứ tưởng cô ấy sẽ không hay biết gì khi thấy mình ngoan ngoãn, chăm chỉ, vui tươi như thế.

Về nhà, tôi vẫn tranh thủ nhắn tin với cô bồ nhưng rồi cũng xóa đi ngay chứ không để lại. Hôm ấy run rủi thế nào, bồ nhắn tin nhưng tôi lại không mang điện thoại vào nhà tắm như mọi bận. Vì nghĩ hôm nay tôi đã có lịch đi ăn tất niên với cả nhà nên đã bảo bồ rồi. Ai ngờ cô ả lại nhắn tin bảo nhớ tôi.

Và chắc có lẽ vợ tôi đã thính thấy cho nên cô ấy ung dung nhắn tin rủ cô bồ của tôi đi ăn tất niên cùng nhà chồng. Chính bản thân tôi không hề biết chuyện này vì nhắn địa chỉ xong thì vợ cũng xóa tin nhắn đi. 

Vợ lấy điện thoại nhắn tin rủ bồ đi ăn tất niên với nhà chồng - Ảnh 2
Tôi nhìn vợ, nụ cười mỉa mai kia đã khẳng định vợ là người đứng sau tất cả dàn xếp (Ảnh minh họa)

Tôi thì ung dung đến nơi ăn tất niên, mọi người đông đủ thì cô bồ xuất hiện, hớn hở ôm lấy tôi còn tự giới thiệu là vợ mới của tôi. Tôi bàng hoàng đẩy cô bồ ra bảo nhận nhầm người thì cô ả hét lên:

– Rõ ràng anh nhắn tin cho em đến đây ra mắt nhà chồng tương lai mà. Anh còn bảo vợ anh không đi, anh cũng đã nói với mọi người sẽ bỏ vợ để cưới em mà.

Tôi nhìn vợ, nụ cười mỉa mai kia đã khẳng định vợ là người đứng sau tất cả dàn xếp. Tôi chẳng biết nên cười hay nên khóc, cô bồ thì kêu la ầm ĩ, cả nhà tôi thì ai nấy mắng nhiếc tôi thậm tệ, tôi đi không được, ở không xong. Trước mặt nhà chồng vợ tôi tuyên bố: “Từ nay con xin trả lại con trai cho bố mẹ dạy dỗ, con không tiếp nhận anh ta nữa". Bố mẹ tôi ra sức xin lỗi vợ mong cô ấy thông cảm. Tôi cũng xin cô ấy bỏ qua nhưng cô ấy đã rời đi. Cô bồ cũng bắt tôi phải lựa chọn cô ấy sau 1 hồi cãi vã bố tôi từ mặt tôi luôn. Vợ tôi cao tay thế này rồi, giờ tôi phải làm sao để chuộc tội đây mọi người.