Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối

Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của vợ Khánh Đơn nhận được rất nhiều sự chú ý. Cư dân mạng thắc mắc không hiểu Huỳnh Như đã nói dối gì Nhật Kim Anh?

Mới đây, vợ Khánh Đơn bất ngờ đăng một status dài đầy tâm trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, trong status này còn nhắc đến cả Nhật Kim Anh.

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 1

Huỳnh Như giãi bày:“Một lời nói dối thật vụng về, thật ngớ ngẩn với những người quan tâm mình. (Em cúi đầu xin lỗi mọi người nhiều lắm) Đó là lần đầu tiên trong đời, tôi làm để cất riêng những sự thật tàn khốc trong lòng mình. Một người kĩ tính như tôi thì làm sao xảy ra sơ suất gì được, thật điên rồ mà. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm em nhiều lắm, quý lắm, thương lắm, em xin nhận hết tình cảm này.

Quá độc ác, quá nhẫn tâm, lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng mang câu chuyện buồn lên mạng xã hội chỉ vì em cảm thấy chênh vênh quá, cô độc quá, rồi em cũng sẽ ổn thôi chỉ là không phải hôm nay. Từ mai sẽ là hình ảnh tươi vui nhất, tích cực nhất. Em thành thật cúi đầu xin lỗi mọi người vì lời nói dối. Xin lỗi người chị đáng kính trong lòng em, Nhật Kim Anh. Chắc chị cũng hiểu được em đang trải qua chuyện gì nhưng chị không nói ra thôi. Em xin lỗi chị vì lời nói dối.".

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 2
Theo đó, vợ Khánh Đơn xin lỗi Nhật Kim Anh vì đã nói dối nữ diễn viên

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 3
Bên dưới phần bình luận, Nhật Kim Anh cũng nhanh chóng để lại lời an ủi Huỳnh Như: “Chị biết em luôn mạnh mẽ mà… cố lên cô gái… Dù chuyện gì xảy ra cũng phải nghĩ đến Đồng Đồng và đấng sinh thành của mình em nhé".

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 4
Mặc dù không rõ là đã xảy ra chuyện gì khiến vợ Khánh Đơn buồn và phải nói dối nhưng rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời động viên, mong Huỳnh Như sớm vượt qua được.

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 5
Khánh Đơn và Huỳnh Như đăng ký kết hôn từ 2018 nhưng do một số lý do mà mãi đến cuối năm 2020, cặp đôi mới tổ chức đám cưới

Vợ Khánh Đơn đăng status xin lỗi Nhật Kim Anh vì nói dối - Ảnh 6
Gia đình nhỏ của Khánh Đơn và Huỳnh Như

Khánh Đơn sinh năm 1987, được khán giả biết tới qua các ca khúc như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu…

Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, nam nhạc sĩ gắn bó với diễn viên Huỳnh Như. Hồi tháng 1/2019, Khánh Đơn tiết lộ anh và Huỳnh Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12/2018.

Trải qua tan vỡ, Khánh Đơn cho biết anh đã thay đổi, không còn lăng nhăng. Nhờ đó, anh được Huỳnh Như tin tưởng.

Nguồn Facebook nhân vật