Vợ Hùng Dũng tức tốc bay vào TPHCM trong đêm, mắt đỏ hoe

Vợ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh đã tức tốc bay vào TP.HCM ngay trong đêm sau khi biết tin chồng mình dính chấn thương rất nặng.

Triệu Mộc Trinh không xem trận đấu và nghe người thân báo lại. Sau khi biết là sự thật, Mộc Trinh bật khóc nức nở.

Triệu Mộc Trinh gọi chuyến bay đêm 23/3 là chuyến bay dài nhất cuộc đời.
Vợ Hùng Dũng tức tốc bay vào trong đêm để gặp chồng

Sau khi định thần, cô cùng một người bạn thân thiết với Hùng Dũng bắt chuyến bay lúc 22h30 từ Hà Nội vào TP.HCM. Bé Titi (con trai Hùng Dũng - PV) nhờ ông bà nội chăm sóc.

Dễ nhận thấy đôi mắt của nàng WAGs đỏ hoe

Vợ của tiền vệ CLB Hà Nội sẽ là điểm tựa tinh thần lớn trong thời điểm khó khăn này. Ngay sau bị Ngô Hoàng Thịnh vào bóng ác ý ở trận đấu với CLB TP. HCM thuộc vòng 5 V.League 2021, Đỗ Hùng Dũng đã được chuyển thẳng đến bệnh viện Trưng Vương.

Cô nàng cầm tay, tiếp thêm sức mạnh cho Hùng Dũng

Sau thời gian ngắn, anh được chuyển đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng có mặt ở bệnh viện để theo dõi tình hình của đồng nghiệp. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ này bị gãy xương mác và xương chày. Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành vào sáng nay (24/3). Với chấn thương này, Đỗ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2021.

Văn Quyết cho thấy trách nhiệm của một người đội trưởng. Sau khi trận đấu kết thúc, anh nhanh chóng vào bệnh viện để hỏi thăm người đồng đội. Anh ra về lúc 22h48 ngày 23/3 để vệ sinh cá nhân, chuẩn bị đồ đạc. Lúc 0h15 ngày 24/3, Văn Quyết trở lại bệnh viện để chăm sóc Hùng Dũng trong lúc đợi Mộc Trinh đến.

Video đội trưởng Văn Quyết ân cần chăm sóc đàn em Hùng Dũng

Trong bệnh viện, đội trưởng Văn Quyết ân cần chăm sóc, lau mặt và người cho Hùng Dũng đang bị nẹp chặt chân gãy trên giường bệnh. Hình ảnh này của Quyết "rừng" với người đồng đội lâu năm Dũng Chip khiến tất cả đều phải "tan chảy".

Bất chấp nửa đêm, thầy Park cũng tới bệnh viên để động viên học trò

Lúc 23h15 ngày 24/3, HLV Park Hang-seo cũng đã đến bệnh viện để động viên học trò. Trên sân Thống Nhất, ông còn chạy xuống đường biên để theo dõi quá trình sơ cứu cho chấn thương của Hùng Dũng. Ông tỏ rõ vẻ lo lắng, sốt sắng. Ngày 24/3, ông sẽ di chuyển đến sân Gò Đậu để theo dõi trận đấu giữa CLB Bình Dương và Sài Gòn.

Trong trận đấu giữa TPHCM - Hà Nội FC thuộc vòng 5 V-League 2021 diễn ra tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương nặng sau pha vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh và lập tức phải rời sân trên cáng cứu thương và nhập viện khẩn cấp.

Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật vào hôm nay. Dự kiến tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng

Theo đó, phía Hà Nội FC xác nhận cùng VOV.VN, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và sẽ lên bàn mổ ngay sáng hôm nay (24/3) dưới sự thực hiện của ê-kíp bác sĩ tốt nhất ở TPHCM dưới sự chỉ đạo của bầu Hiển.