Vợ Hùng Dũng: "Bóng đá là cả cuộc sống của anh ấy"

Triệu Mộc Trinh, vợ của Đỗ Hùng Dũng tỏ ra khá lo lắng về chấn thương của chồng. Cô sợ tiền vệ này chán khi không được chơi bóng.

Ngay sau khi hay tin Hùng Dũng phải cấp cứu sau chấn thương kinh hoàng trên sân Thống Nhất, Mộc Trinh đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm. Sự có mặt của cô tại bệnh viện là niềm động viên rất lớn với tiền vệ của CLB Hà Nội.

Vợ Hùng Dũng bay vào TP.HCM ngay trong đêm để ở bên cạnh chồng

Sáng 24/3, Hùng Dũng được đưa vào phòng phẫu thuật. Khi ca mổ kết thúc, Hùng Dũng được đưa sang phòng hậu phẫu, Mộc Trinh cũng phải chạy đôn chạy đáo để lo công việc ở bệnh viện. Các phóng viên bắt gặp Mộc Trinh với vẻ mệt mỏi và sốt ruột. Cô chỉ trả lời ngắn gọn khi được hỏi về tình hình của Hùng Dũng: "Khoảng một giờ rưỡi chiều anh Dũng sẽ ra, bác sĩ không bảo gì, chỉ biết ca mổ thành công và đang hồi sức".

Nàng WAGs là nguồn động viên lớn của Hùng Dũng

Được biết, tuần trước Mộc Trinh mới bị ngã xe, người còn đau, trên tay thậm chí vẫn còn vết sẹo. Nhưng nay khi biết tin chồng bị gãy chân, Trinh đã mua vé máy bay vào TPHCM để cùng Đỗ Hùng Dũng vượt qua cú sốc.

"Tôi chỉ thương anh Dũng thôi, con người coi bóng đá là cả cuộc sống giờ không thể đá chắc anh ấy buồn lắm...", Triệu Mộc Trinh nghẹn ngào.

Cô sợ chồng mình chán vì không được đá bóng

Trong thời gian chờ phẫu thuật và khi lên bàn mở, Đỗ Hùng Dũng luôn có vợ ở bên cạnh. Tình cảm vợ chồng đã giúp Quả bóng vàng Việt Nam 2019 trở nên mạnh mẽ hơn để đối mặt với những khó khăn sắp tới.

Cũng trong ngày 24/3, bố của Đỗ Hùng Dũng cũng di chuyển vào TP.HCM để thăm con trai. Cả gia đình nhận được phản hồi tích cực từ các bác sĩ rằng chấn thương của Hùng Dũng tuy nặng nhưng không ảnh hưởng đến dây chằng cổ chân. Đây là chi tiết quan trọng giúp Hùng Dũng có thể tin tưởng vào việc trở lại sân cỏ cùng phong độ cao nhất.

Về chấn thương của Hùng Dũng, vào sáng nay, tiền vệ này đã có cuộc phẫu thuật thành công. Theo bác sĩ phẫu thuật Phạm Quốc Hùng chấn thương cầu thủ này không nghiêm trọng như của Trần Anh Khoa, cầu thủ của SHB Đà Nẵng từng phải giải nghệ sau pha va chạm với Quế Ngọc hải. Dự kiến, tiền vệ người Gia Lâm sẽ mất khoảng 1 năm để có thể thi đấu trở lại.