Võ Hoàng Yến xúc động gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai sau gần 2 năm xa nhau do dịch Covid-19.

Sáng ngày 17/6, Võ Hoàng Yến đã lên máy bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng chồng sắp cưới, vào trưa ngày 18/6 người đẹp đã đáp chuyến bay đến California - nhà chồng sắp cưới hiện đang ở đây, nữ siêu mẫu vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai sau gần 2 năm xa nhau do dịch Covid-19.

Dù trải qua 2 chặng bay khá dài nhưng khi được gặp chồng sắp cưới nữ siêu mẫu dường như quên hết mệt mỏi. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ cảm xúc sau khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa nhau, nữ siêu mẫu cho biết: "Cảm giác như lần đầu hẹn hò vậy, dù mỗi ngày cả hai đều Facetime nói chuyện 24/24 trừ những lúc đi làm nhưng mà lúc anh đón ở sân bay Yến vẫn thấy hồi hộp".

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng phủ nhận tin đồn sang Mỹ định cư, từ giã nghề người mẫu: "Mình chưa bao giờ có khái niệm sẽ sang Mỹ sống và định cư luôn mà sẽ đi đi về về. Có những show nào mà ham muốn tham gia thì mình vẫn sẽ bay về để cống hiến cho khán giả yêu thương mình".

Dù rất yêu chồng nhưng Võ Hoàng Yến vẫn còn niềm đam mê với sàn diễn nên chưa tính đến chuyện qua Mỹ định cư. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nàng Hậu sẽ ở Mỹ thăm chồng sắp cưới khoảng tầm 3 - 4 tháng và sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Trong thời gian này, cô vẫn sẽ làm việc online cùng với ê-kíp của mình: "Hơn 1 năm rưỡi nay em sống trong sự nhung nhớ, thế nên em quyết định đi Mỹ một chút rồi quay về, mọi người ở lại mạnh giỏi hé, ở đâu em cũng quậy tưng bừng hết các tình yêu, mọi người ơi, các đối tác thân quý Hoàng Yến vẫn hoạt động và làm việc xuyên lục địa, xuyên đại dương nên mọi người đừng ngần ngại nhé". 

Đúng là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, dù có mệt đến cỡ nào vẫn lao đến phòng tập tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, theo thông tin hiếm hoi mà Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô và bạn trai lên kế hoạch về chung một nhà vào tháng 7/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà mọi thứ phải hoãn lại và cả hai vẫn chưa xác định thời gian làm đám cưới.

"Tôi và anh ấy đều là người lạc quan, thường nhắc nhau cùng nhìn vào mặt tích cực của sự việc để nâng cao tình cảm. Tôi dường như cũng dần quen và thích nghi được với chuyện yêu xa nên không có quá nhiều trở ngại", nữ siêu mẫu cho biết.

Bạn trai của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người Việt kiều, sống ở Mỹ lâu năm và làm việc trong ngành ẩm thực. (Ảnh: FBNV)

Khi dịch Covid-19 bùng phát đợt mới, công việc của nữ siêu mẫu bị ảnh hưởng, tất cả lịch sự kiện, show diễn, game show đều bị hủy hoặc hoãn lại. Do vậy, thời gian qua, Võ Hoàng Yến đã ở nhà duy trì tập thể dục, đọc sách, giữ sức khỏe và đảm bảo các biện pháp phòng dịch, đồng thời cũng thường xuyên có những hoạt động kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ chống dịch với nhiều việc làm thiết thực.