Võ Hoàng Yến trả lời thẳng thắn khi được hỏi có thích BTS không

Không chỉ khiến nhiều người phục lăn vì câu trả lời đầy khôn khéo và thông minh, Võ Hoàng Yến còn tranh thủ tiết lộ luôn mẫu người lý tưởng của mình.

Mới đây, trên story tài khoản Instagram cá nhân, Võ Hoàng Yến đã một tab hỏi đáp, giao lưu với người hâm mộ của mình. Tại đây, siêu mẫu đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả, trong số đó nổi bật nhất là câu hỏi về các chàng trai BTS.

Võ Hoàng Yến mở chương trình hỏi - đáp cùng người hâm mộ trên story Instagram.

Được một fan hỏi rằng "Chị có thích BTS không", Võ Hoàng Yến không ngần ngại trả lời thẳng thắn rằng: "BTS không phải là gout của chị, gout chị là Âu Mỹ sệch xy đó".

Câu trả lời của Võ Hoàng Yến về BTS

Ngay lập tức, đoạn story này được các cư dân mạng lan truyền một cách nhanh chóng. Nhiều người tỏ ra thích thú với câu trả lời đầy thông minh của chân dài, không chỉ đáp trả khéo léo, có sao nói vậy mà còn chia sẻ luôn về gout trai của mình.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khuyên Võ Hoàng Yến nên hạn chế trả lời những câu hỏi như thế này, kẻo sẽ "sở hữu" một group anti cho mình.
Võ Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi dám đưa ra quan điểm của mình một cách thẳng thắn, rõ ràng
BTS là một trong những nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng fan khổng lồ nhất thế giới. Chính vì thế nên những vấn đề liên quan đến các chàng trai đều trở thành tiêu điểm chú ý của cư dân mạng.
Trước Võ Hoàng Yến, Phương Ly cũng ghi điểm khi trả lời đầy khéo léo câu hỏi có liên quan đến BTS

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團, Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn tổng hợp