Võ Hoàng Yến tốc váy khiến nhiều người hiểu lầm vì quần tàng hình

Nhìn hình ảnh Võ Hoàng Yến tốc váy, lộ những khoảnh khắc tưởng như rất nhạy cảm khiến ai cũng phải dịu mắt liên tục vì hiểu nhầm.

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện cùng hội bạn thân về Bình Liêu, Quảng Ninh thì nhận được lời mời tham gia đá bóng nữ. Chẳng hề ngại ngùng, đội Võ Hoàng Yến nhận lời ngay lập tức, đã vậy còn thi đấu vô cùng nhiệt tình.

Võ Hoàng Yến khoe ảnh đá bóng nhiệt tình ở Bình Liêu

Trên Facebook, nữ siêu mẫu đã khoe các hình ảnh chạy trên sân vô cùng nhiệt tình. Tuy nhiên, điều khiến mọi người giật mình là các khoảnh khắc Võ Hoàng Yến tốc váy. Nếu không nhìn kỹ, chắc hẳn nhiều người đã cho rằng cô lộ hết phần nhạy cảm.

Không ít người giật mình khi nhìn cảnh Võ Hoàng Yến tốc váy, tưởng lộ hàng nhạy cảm

Biết nhiều người sẽ nhìn nhầm và có ý nghĩa đen tối, Võ Hoàng Yến cũng đã rào trước ngay ở status của mình: "Em Võ Hoàng Yến khẳng định, em có mặc nguyên 1 chiếc quần legging màu hồng đất nha quý vị! Ai suy nghĩ bậy bạ coi chừng em nhé quý vị!". Có lẽ chính Võ Hoàng Yến khi xem lại những hình ảnh của mình trên sân cũng phải giật mình. Vậy nên cô đã phải giải thích ngay để tránh bị suy nghĩ bậy bạ.

Rất đông khán giả đến xem 2 đội nữ đá bóng

Dù đã giải thích nhưng hình ảnh Võ Hoàng Yến tốc váy vẫn nhận được rất nhiều lời bình luận hài hước từ độc giả. Người khen cô có làn da trắng hồng, người vẫn tưởng cô không mặc gì và thừa nhận rằng sợ mặc quần màu 'tàng hình' vì cứ như không có đồ gì trên người.

Nhiều người bình luận hài hước về chiếc quần màu hồng của Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến và đồng đội chơi ăn ý trên sân

Thời gian vừa qua, Võ Hoàng Yến có những hành động, phát ngôn hài hước được nhiều người quý mến. Đặc biệt là khoảng thời gian 2 tuần cô vào khu cách ly vì dịch bệnh. Cách đây không lâu, nữ siêu mẫu cũng chia sẻ việc hoãn đám cưới vì dịch bệnh đang diễn ra ngày càng phức tạp. Võ Hoàng Yến tiết lộ bạn trai là Việt kiều, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ.

Võ Hoàng Yến là một Á hậu, Siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Năm 2017, Võ Hoàng Yến quay trở lại với công chúng sau thời gian dài vắng bóng trên sàn catwalk thời trang nước nhà khi nhận lời mời làm cố vấn chuyên môn và giám khảo cho chương trình Người mẫu Việt Nam – VietNam's Next Top Model 2017 với mùa giải All Stars. Hiện tại Võ Hoàng Yến tham gia khá nhiều sự kiện trong Vbiz và tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Nguồn: Facebook nhân vật