Võ Hoàng Yến lần đầu để lộ mặt chồng sắp cưới chuẩn "soái tây" bên Mỹ?

Suốt 3 năm hẹn hò, Võ Hoàng Yến chăm chỉ phát “cẩu lương” theo style úp úp mở mở và chưa từng hé lộ dung mạo người yêu trước công chúng.

Võ Hoàng Yến sang Mỹ từ giữa tháng 6, hiện sống ở bang California. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đang tận hưởng những ngày thảnh thơi khi showbiz Việt tạm thời ‘đóng băng" vì Covid-19. Thời gian này, Võ Hoàng Yến hay đọc sách dạy nấu ăn để “chuẩn bị làm dâu Mỹ”. Cô đang yêu một Việt kiều đang làm kinh doanh và đã lên kế hoạch kết hôn. Từng là một siêu mẫu có phong cách cá tính, nổi loạn, gần đây Võ Hoàng Yến có phần điệu đà, nữ tính hơn trước. Người đẹp tiết lộ, tình yêu viên mãn khiến cô trở nên dịu dàng, đằm tính hơn.

Võ Hoàng Yến thi thoảng chia sẻ hình ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới nhưng vẫn giấu kín gương mặt cũng như danh tính của anh. Sáng 20/9, Võ Hoàng Yến làm náo loạn cõi mạng khi đăng ảnh mùi mẫn bên 1 chàng trai lạ mặt người nước ngoài. Ngay lập tức, CDM cho rằng đây chính là chồng sắp cưới của “chị Đại”. Để tránh hiểu lầm, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng phân bua cả trên Facebook lẫn Instagram: “Chỉ là bạn bè thôi nha mấy bé ơi”. 

Người hâm mộ mừng hụt vì tưởng Võ Hoàng Yến công khai diện mạo ấn tượng của chồng sắp cưới.

Nhanh chóng giải thích khắp cõi mạng.

Chân dài thường xuyên trốn chồng đi chơi với bạn.

Mặc dù chỉ mới yêu đương 3 năm nhưng Võ Hoàng Yến và chồng sắp cưới đã có tận 1,5 năm yêu xa do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Người mẫu tâm sự trong bài phỏng vấn mới đây: “Sang Mỹ, tôi vẫn có thời gian dành cho bản thân, công việc, gia đình và vun đắp tình cảm với ông xã. Bên đây, lâu lâu tôi vào bếp để nấu ăn đãi cả nhà xong chụp ảnh đăng lên mạng khoe mà không ai tin. Lý do tôi phải quay TikTok nấu ăn là để làm bằng chứng đó.

Tôi sướng lắm, sướng dữ lắm luôn mọi người ơi. Bình thường toàn được mẹ chồng nấu cho ăn. Bên đây, mỗi ngày ngủ dậy thì tôi sẽ đi tập thể dục, sáng 1 lần, chiều 1 lần, buồn buồn thì rủ rê bạn bè đi uống cafe, rồi kiểm tra công việc ở nhà. Tôi còn dành nhiều thời gian để xem phim, đọc sách, nói chung thoải mái và vui vẻ lắm.

Tất nhiên tôi biết nấu chứ nhưng mẹ nấu chủ yếu, cả nhà chăm sóc lẫn nhau rất hạnh phúc. Tôi sang đây ở cùng chồng và mẹ chồng nên đang tập làm dâu. Tôi và mẹ chồng thân lắm, 2 mẹ con nói chuyện với nhau thường xuyên, vui vẻ, hoan hỉ. Tôi ở Việt Nam và tôi ở bên Mỹ là 2 con người hoàn toàn khác nhau. Ở quê nhà, tôi phải cuống cuồng tập trung lo cho công việc để kiếm tiền, còn sang đây tôi xả hơi và dành thời gian cho gia đình”.

Hiện tại thì công việc của chồng tôi rất là bận, anh ấy phải đi làm thường xuyên nhưng vẫn tranh thủ thời gian đưa tôi đi chơi. Nhưng tôi cũng chẳng mong gì hơn, gặp lại nhau là mừng lắm rồi. Những người phụ nữ khi yêu đa phần sẽ nũng nịu hay dẹo dẹo để gây sự chú ý nhưng Võ Hoàng Yến thì không như vậy được. Tôi và chồng yêu nhau rất thực tế, không lãng mạn như mọi người tưởng tượng đâu. Anh sắp xếp được công việc đưa tôi đi chơi vài ngày là đủ hạnh phúc”, chân dài chia sẻ.

Chồng Võ Hoàng Yến là Việt kiều, ngoại hình cao ráo và có nhiều hình xăm trên tay.

Võ Hoàng Yến đang tận hưởng cuộc sống vô lo vô nghĩ, rời xa chốn thị phi bên Mỹ.

Nguồn: TH