Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm yêu bạn trai Việt kiều

Võ Hoàng Yến mới đăng ảnh kỷ niệm 3 năm yêu chàng trai Việt kiều. Cặp đôi đang suy nghĩ nghiêm túc chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. 

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu cá tính của showbiz Việt, nổi tiếng vì nhiều lần phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" ngay cả khi ngồi ghế nóng nhiều chương trình giải trí. Bù lại, cô khá kiệm lời khi nói về chuyện riêng tư hay tình cảm cá nhân, khiến nhiều người tò mò. Cuối năm 2020, giám khảo The Face chính thức công khai bạn trai kèm thông báo hoãn cưới đến năm 2022 vì dịch bệnh.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Mới đây, Võ Hoàng Yến đăng bức ảnh khoá môi trai Việt kiều nhân kỷ niệm 3 năm yêu. Người mẫu cho biết tình yêu trong hai người lớn dần theo năm tháng, qua những lần cãi nhau nảy lửa rồi sau đó thương nhau nhiều hơn. Cô xác định khi về chung nhà, chuyện xung đột vẫn là không tránh khỏi. Nhưng với cô, biết trước để đối diện vẫn hơn là cố giấu để đẹp lòng nhau trước ngày cưới.

Cặp đôi đã yêu đương được 3 năm

Trước đó 1 tháng, Võ Hoàng Yến đã quyết định sang Mỹ để thăm chồng tương lai của mình sau hơn 1 năm rưỡi phải xa cách nhau vì tình hình dịch bệnh. Những ngày hội ngộ với người yêu, Võ Hoàng Yến đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này. Cô liên tục cập nhật trên trang cá nhân những khoảnh khắc tình cảm khi được chồng tương lai đưa đi vui chơi khắp nơi.

Sau khi sang Mỹ, nữ người mẫu đã được bạn trai đi tiêm vaccine

Được biết, bạn trai hiện tại của Võ Hoàng Yến là Việt kiều Mỹ, đang định cư tại California, bạn trai hơn cô 12 tuổi và làm ở ngành ẩm thực. Trong mắt chân dài, chồng sắp cưới có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ đầy mình nhưng sống tình cảm và là một bậc quân tử "trị" được cá tính mạng mẽ của Võ Hoàng Yến.

"Tôi yêu anh bởi vì anh trị được sự bốc đồng của mình", Võ Hoàng Yến chia sẻ.
Nàng mẫu rạng rỡ khi tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này.
Dù hết lời khen bạn trai hơn 13 tuổi, nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa vội chia sẻ chân dung của "một nửa”. "Người đàn ông của mình là ai, tôi xin phép được giữ cho riêng mình, bây giờ và sau này cũng vậy”, cô thẳng thắn trả lời khi được hỏi.

Nguồn: Tổng hợp