Võ Hoàng Yến đáp trả khi bị nói "Yêu không dám công khai chỉ là tiểu tam"

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến có phản ứng cực gắt trước bình luận kém duyên từ một dân mạng: "Yêu không dám công khai chỉ là tiểu tam".

Mới đây, Võ Hoàng Yến chia sẻ bức ảnh cô và chồng tương lai "hôn nhau thắm thiết" nhân kỷ niệm 3 năm yêu thương nhau. Khán giả không khỏi xuýt xoa trước khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Tuy nhiên, một cư dân mạng lại có ý kiến nhận xét tiêu cực khiến siêu mẫu vô cùng bức xúc.

Võ Hoàng Yến và chồng tương lai​ đã bên nhau 3 năm.

Cụ thể, người này cho rằng Võ Hoàng Yến và chồng tương lai yêu nhau nhưng không dám công khai mặt thì chỉ có thể là "tiểu tam". Trước bình luận kém duyên này, nữ người mẫu đã đáp trả không khoan nhượng. Cô hỏi ngược đối phương sốt ruột đòi cô tiết lộ mặt chồng tương lai có ý đồ gì? Thậm chí, Võ Hoàng Yên cũng nhắc nhở nhân vật này nên nói sao cho có đức để con cái :"Bạn ngó được mặt người yêu mình để làm gì, bạn có ý đồ gì, ảnh bạn để đứa con nít thì hãy ăn nói sao có đức để lại cho con nó nhé!".

Phản ứng cực gắt trước bình luận "kém duyên".

Ngày 17/6 vừa qua, Võ Hoàng Yến cũng đã đáp chuyến bay dài xuống California (Mỹ) để hội ngộ chồng tương lai. Được biết cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2020 nhưng phải hoãn do tình hình dịch bệnh ở cả hai nước.

Võ Hoàng Yến tựa vai chồng tương lai​ ngọt ngào.

Ông xã tương lai hơn Yến 13 tuổi, thuộc kiểu người kín tiếng, chững chạc và mang đến cảm giác an toàn khi ở bên. Bên cạnh đó, cô cũng phủ nhận tin đồn người yêu cô là đại gia, anh chỉ đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

"Tôi yêu anh bởi vì anh trị được sự bốc đồng của mình", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Nguồn tổng hợp