Võ Hoàng Yến bức xúc khi bị ekip gọi 'bà gì quên tên rồi'

Dù rất nổi tiếng nhưng lại bị một chương trình đặt tên folder ảnh là 'Bà gì quên tên rồi' khiến phía Võ Hoàng Yến vô cùng bức xúc.

Mới đây, quản lý của Võ Hoàng Yến đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi chương trình 'Nhà thiết kế tương lai nhí' đặt tên folder ảnh của Võ Hoàng Yến là "Bà gì quên tên rồi". Quản lý Võ Hoàng Yến đăng status: "Nếu không biết bà này tên gì thì nghỉ đi là vừa, đừng có sản xuất làm gì nữa hết. Không nghĩ là bỏ cả một đống tiền mời xong, rồi để cái folder ảnh như vậy. Cả cái chương trình từ khâu tổ chức đã chẳng ra cái thể thống gì rồi! Chị Võ Hoàng Yến tên họ đầy đủ nè, nếu không biết thì mở miệng ra mà hỏi nhé!". Ngay sau đó, người trong ê kíp của chương trình này đã lên tiếng xin lỗi, lý do là vì nhiếp ảnh gia này được thuê từ bên ngoài nên mới không biết Võ Hoàng Yến. Đồng thời, phía ê kíp cũng đã xóa link ảnh và đề nghị bạn nhiếp ảnh gọi điện xin lỗi.

Quản lý Võ Hoàng Yến bức xúc vì tên folder ảnh không có sự tôn trọng

Quản lý của Võ Hoàng Yến có vẻ khá bức xúc, 'xả' trên mạng xã hội, tuy nhiên nữ siêu mẫu lại có cách đáp trả khá thâm thúy và đậm chất 'cà khịa'. Cô đã đăng lại đoạn quay trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, có giới thiệu đầy đủ tên tuổi đồng thời đính kèm status: "VÕ HOÀNG YẾN - 21 - VIETNAM. Các bạn đã nhớ tên mình chưa? Chuyện sáng giờ, ông quản lý bực cũng đúng á, nhưng đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, mọi người đã xin lỗi rồi, nên bỏ qua hết nhé. Võ Hoàng Yến dễ chịu mà mọi người!". Theo như chia sẻ thì Võ Hoàng Yến đã chấp nhận lời xin lỗi từ phía ê kíp, đồng thời cho rằng sẽ bỏ qua hết vì cô là người dễ chịu.

Võ Hoàng Yến cho biết cô đã chấp nhận lời xin lỗi
Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu nổi tiếng trong Vbiz

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu nổi tiếng có nhiều thành tích nổi bật. Thời gian vừa qua cô cũng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình với vai trò là Huấn luyện viên, giám khảo, tham gia gameshow. Đặc biệt, cô còn biết đến là một nhân tố cực mặn trong khu cách ly dịch bệnh vừa qua. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng được mọi người yêu quý vì đã quyên góp được một khoản tiền khá lớn cho nhà nước trong giai đoạn dịch dã khó khăn.

Lúc ở khu cách ly, Võ Hoàng Yến được mọi người yêu mến
Trước khi ra về, Võ Hoàng Yến đã trao 1000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cùng những món quà nhỏ đến các y bác sĩ, cán bộ dân quân để hỗ trợ công tác cách ly, phòng chống dịch.

Minh Anh