Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng

Diễn viên Hiếu Hiền khóc nức nở khi có người nhắc về ba, mỗi một kỷ niệm đều khiến nam diễn viên nghẹn ngào không nói nên lời.

Vừa qua thông tin nghệ sĩ Đức Lang chồng cố NSƯT Kim Ngọc cũng là ba của Hiếu Hiền qua đời đã khiến nhiều khán giả xót xa. Sự ra đi đột ngột của ông đã khiến gia đình nam diễn viên rơi vào hụt hẫng, mất mát. Trong đám tang, mỗi khi nhắc về những điều liên quan đến ba nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nghẹn ngào.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 1
Hiếu Hiền kể nhiều kỷ niệm về ba. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hiếu Hiền đã có những chia sẻ đầu tiên về người ba quá cố trong một bài phỏng vấn ngắn tại đám tang. Nam diễn viên cho biết từ nhỏ đến lớn anh luôn ngủ cùng ba mẹ, đến khi có vợ vẫn vậy, giống như cảm giác quen hơi khó bỏ được.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 2
Nam diễn viên nghẹn ngào về những hình ảnh không bao giờ quay lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỗi ngày anh điều chở ba đi uống cà phê, sau này khi ông bệnh và không còn thấy đường nữa thì anh vẫn chở đi nếu như rảnh rỗi. Nam diễn viên cũng cho biết, trước khi ba mất Hiếu Hiền vẫn còn bận lịch tại Huế. Lúc này sức khỏe ba anh khá yếu vì không muốn anh lo lắng nên mọi người trong nhà đã giấu chuyện về nghệ sĩ Đức Lang.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 3
Mất ba là mất nửa bầu trời còn lại của anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con", nam diễn viên chia sẻ.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 4
Con trai cố nghệ sĩ rơi nước mắt khi nói điều liên quan đến ba. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiếu Hiền cho biết trước khi anh đi Huế anh có chăm sóc ba mấy ngày và những kỷ niệm đó nam diễn viên không thể nào quên bởi vì không bao giờ có thể quay lại được nữa. Nam diễn viên Hot boy nổi loạn cảm thấy không hối tiếc khi đã có được những kỷ niệm bên ba.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 5
Lâm Chấn Khang chụp ảnh cùng Hiếu Hiền. (Ảnh: Chịp màn hình)

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 6
Diễn viên Cát Tường cũng đến chia buồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi nhận được tin ba Hiếu Hiền qua đời, nhiều sao Việt đã đến nơi để chia buồn, trong đó có ca sĩ Châu Gia Kiệt, Hồ Quang Hiếu, Phạm Trưởng, Quách Tuấn Du, Lâm Chấn Khang, diễn viên Cát Tường, Tuyền Mập, danh hài Tấn Bo, Tấn Beo… Bên cạnh đó vợ nam diễn viên đang mang bầu cũng túc trực trong lễ tang của ba chồng, những hình ảnh khiến nhiều khán giả xót xa.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 7
Phạm Trưởng cũng có mặt chia buồn cùng “đàn anh". (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 8
Cháu nội đứng trước di ảnh vẫn chưa hiểu hết nỗi buồn.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 9
Vợ Hiếu Hiền đang mang thai con thứ 3 cũng cố gắng lo liệu đám tang.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 10
Gương mặt thất thần của chị Liên.

Nghệ sĩ Đức Lang mắc bệnh tiểu đường, tai biến, nhưng do già nên còn kéo theo nhiều bệnh, ông là người nhớ trước quên sau nhưng mỗi một kỷ niệm của ông về gia đình luôn khiến người ở lại khó có thể quên.

Vợ Hiếu Hiền đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba chồng - Ảnh 11
Nghệ sĩ Đức Lang đã qua đời vào ngày 13/4. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên chia sẻ anh là một người may mắn khi nhận được sự yêu thương trọn vẹn từ hai bên gia đình. Một lần ba ruột bệnh nặng ba vợ là người đã cõng ông từ nhà lên xe cấp cứu, nếu như lần đó không được cứu kịp thời thì có lẽ đã không đến ngày hôm nay.