Võ Hạ Trâm vã mồ hồi vì con gái lai Ấn Độ ăn như Thánh Gióng

Võ Hạ Trâm vui mừng thông báo con gái đã qua 1 tuần khủng hoảng. Hiện tại cô bé háu sữa khiến mẹ bỉm vã mồ hôi.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Võ Hạ Trâm và chồng người Ấn Độ đã vỡ òa hạnh phúc khi chính thức chào đón công chúa đầu lòng vào giữa tháng 7/2021. Sau khi sinh con, nữ ca sĩ nhanh chóng nhập hội mẹ bỉm "cuồng" con khi trang cá nhân của cô liên tục xuất hiện những hình ảnh và câu chuyện nuôi con nhỏ.

Mới đây, Võ Hạ Trâm tiết lộ con gái hơn 1 tháng tuổi của cô có thói quen uống sữa mẹ rất nhiều khiến cô khá vất vả. Cô viết: “Con em có cái bụng của Thánh Gióng mọi người ạ. Dành cả tuổi thanh xuân để bú sữa. Sữa mẹ mà nó làm như sữa bò a chòi. Vã mồ hôi mẹ mồ hôi con!”. Nhóc tỳ được "nết ăn" nên dù đã bú mẹ 1 tiếng mà vẫn phải uống thêm một bình sữa 100ml nữa mới đủ.

Status của mẹ bỉm Võ Hạ Trâm khiến khán giả vừa thương vừa thấy hài hước

Cũng chia sẻ thêm, nữ ca sĩ 9X cho biết, bé Moon trộm vía ăn tốt, ngực mẹ phải cương nhiều thì bé bú mới đủ không đòi thêm, còn khi ngực mẹ chưa đủ cương bé bú hết sữa vẫn la làng vì phải đợi phản xạ xuống sữa tiếp. Chính vì vậy có khi cô phải cho con bú 2 tiếng là chuyện bình thường mới đủ sức ăn của con.

"Thế lực nhí" bé Moon khiến mẹ bỉm "vã mồ hôi"
Nữ ca sĩ lầy lội thừa nhận "cặp bưởi sắp banh" vì con gái háu sữa mẹ.

Dù biết trộm vía con có nết ăn uống tốt nhưng cô vẫn vô cùng đuối với sự nghiệp “bò sữa” bởi mẹ có sữa nhiều cũng thành không nhiều với sức bú của con. Cô cũng bày tỏ sự lo lắng vì "sắp banh cặp bưởi” vì cho con bú. Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm lại rất vui vì bé Moon không quấy khóc, ngay cả trong tuần khủng hoảng đầu tiên.

Nữ ca sĩ thấy vui vì con gái ngoan ngoãn, ham ăn
Nữ ca sĩ cũng phấn khởi tiết lộ rằng con gái mới 2 tháng tuổi đã mặc vừa size của trẻ 7, 8 tháng

Từ sau khi sinh em bé, Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ. Cô cũng hay tâm sự về việc nuôi và chăm sóc con. Nhiều lúc người ta còn thấy Võ Hạ Trâm tò mò hỏi kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa trong các group dành cho mẹ nuôi con nhỏ.

Niềm hạnh phúc nhỏ bé của gia đình bỉm sữa khiến khán giả thích thú

Sự bình dị dễ thương của gia đình Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự yêu thích và đồng cảm của fan hâm mộ. Nhiều người cũng vô cùng nhiệt tình chia sẻ cho cô những kinh nghiệm về nuôi dưỡng trẻ sơ sinh.

Nguồn: Tổng hợp