Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng

Đăng tải những hình ảnh của con gái khi vừa chào đời, Võ Hạ Trâm nhận về lượng tương tác "khủng" khiến cô tự thừa nhận bản thân bị "ra rìa".

Những ngày gần đây, gia đình Võ Hạ Trâm vừa chào đón "tiểu công chúa" chào đời. Dù chưa đầy 3 tuần tuổi nhưng vẻ ngoài đáng yêu của bé nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng con gái nổi tiếng hơn cả mẹ.

Quảng cáo
 Vợ chồng Võ Hạ Trâm vô cùng hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đăng tải loạt ảnh của con gái trong MV vừa được cô cho ra mắt. Được biết nội dung MV ghi lại hành trình sinh con của nữ ca sĩ, từ lúc mang thai, vượt cạn và khoảnh khắc vỡ òa khi gặp mặt con gái đầu lòng. Đó cũng chính là những hình ảnh đầu tiên của bé.

 Hình ảnh của bé khi vừa chào đời. (Ảnh: FBNV)
 Cô bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Loạt ảnh khi vừa chào đời của con gái Võ Hạ Trâm được khán giả đặc biệt quan tâm. Mọi người đều yêu mến và dành nhiều lời khen ngợi cho sự dễ thương của bé. Điều này khiến nữ ca sĩ phải thừa nhận rằng: "Mẹ Moon cảm ơn các cô chú nhiều lắm. Moon kì này nổi tiếng hơn mẹ, mẹ ra rìa từ nhà tới chợ luôn rồi".

 Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau khi sinh con. (Ảnh: FBNV)
 Cô còn nhập hội "đẻ thuê" vì con gái như bản sao y của bố. (Ảnh: FBNV)

Quả thật, nhiều sao Việt và đông đảo khán giả đều bày tỏ sự say đắm trước vẻ ngoài đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm. Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

"Tấm nào cũng cưng hết, Moon xinh hơn mẹ rồi, nhưng nét hài mẹ vẫn trùm nha".

"Mẹ Trâm là thánh đẻ mướn nha! Chúc mừng Trâm và ông xã. Moon giống Ba như đúc, đúng với ý nguyện của mẹ Trâm rồi nhé".

"Trời ơi, quá đáng yêu, chúc mừng cả gia đình nhé em. Tương lai em sẽ là thiên thần nhỏ thuần chay giống mẹ Trâm đó ạ".

"Ảnh nào cũng đẹp như thiên thần luôn, góc nghiêng nào của Moon cũng đẹp nên không biết ảnh nào đẹp nhất chị ạ",...

 Một số bình luận của sao Việt và khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về MV mới của mình, Võ Hạ Trâm cho biết đó là món quà đặc biệt cô muốn dành tặng riêng cho con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Bài hát được dành tặng riêng cho con gái mới chào đời, thể hiện những cảm xúc hạnh phúc của tôi khi được làm mẹ. Tôi muốn nhắn nhủ tới con qua ca từ và giai điệu tha thiết của ca khúc".

Không chỉ riêng bài hát này, hành trình đi sinh con cũng được nữ ca sĩ ghi lại và chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. Kết quả, đoạn clip nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt xem và lọt vào Top Trending của YouTube. Điều này cho thấy rõ độ siêu hot của ái nữ nhà Võ Hạ Trâm kể từ khi vừa chào đời.

 Võ Hạ Trâm và chồng chụp ảnh kỷ niệm ngày con chào đời. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, dù chưa đầy 3 tuần tuổi nhưng con gái Võ Hạ Trâm đã gia nhập vào hội nhóc tỳ con sao Việt nổi tiếng trên mạng xã hội. Những hình ảnh đáng yêu của bé được khán giả đặc biệt yêu thích.