Võ Hạ Trâm than xuống sắc trầm trọng khi chăm con nhỏ

Chăm con được hơn 1 tháng, Võ Hạ Trâm cho biết gương mặt của cô đã như chiếc mền, hơn nữa độ dài của vòng 1 cũng ngày càng tăng.

Sau khi sinh con, dù trải qua nhiều trải nghiệm mới nhưng Võ Hạ Trâm vẫn rất thoải mái và vui vẻ, thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện hài hước về ái nữ lai Ấn Độ lên mạng xã hội. Mới đây, bà mẹ 1 con tiếp tục đăng ảnh mới của con, bên cạnh tiết lộ chuyện bé Moon sắp bước vào giai đoạn khủng hoảng thì cô cũng chia sẻ về diện mạo hiện tại của bản thân.

Võ Hạ Trâm chia sẻ về tình trạng hiện tại của bản thân
Ái nữ lai Ấn Độ có nhiều biểu cảm vô cùng hài hước

Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Kì này qua tuần khủng hoảng, em Moon chắc sẽ phát triển về trí não và cân nặng còn mẹ thì phát triển về độ dài vòng 1 và nhà sẽ có thêm vài cái mền để đắp, bởi vì chăm em Moon xong mặt mẹ và bà vú như 2 cái mền lun rồi". Những câu ví von mặt như chiếc mền, khoe vòng 1 ngày càng dài của nữ ca sĩ khiến ai cũng phì cười.

Võ Hạ Trâm thoải mái chia sẻ ảnh con gái, không giấu giếm như nhiều sao Việt

Được biết, sau khi sinh công chúa đầu lòng Chaudhary Vaishali Tây Phương. Võ Hạ Trâm không kiêng khem theo truyền thống, cô không dùng bông gòn bịt tai hay mặc quần áo kín đáo. Trong 1 tháng đầu đời, Moon dùng hoàn toàn nguồn sữa mẹ và nữ ca sĩ hài hước tiết lộ hiện nay trộm vía Moon đang diện đồ của em bé 6 tháng tuổi. Có lẽ vì cố gắng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên vòng một của nữ ca sĩ đã không còn được như trước.

Võ Hạ Trâm ăn chay nhưng lượng sữa rất dồi dào

Nếu ai theo dõi Võ Hạ Trâm sẽ biết cô là mỹ nhân hiếm hoi trong showbiz Việt giữ chế độ ăn chay trường lúc mang thai. Cô cũng xác định rõ bé Moon tương lai cũng giống như mẹ. Dù ăn chay nhưng nữ ca sĩ vẫn có nguồn sữa dồi dào cho nhóc tì, thậm chí là dư cho con uống.

Ông xã chăm Võ Hạ Trâm và con gái cũng rất khéo léo

Về vóc dáng, Võ Hạ Trâm cho biết cô cũng chưa vội giảm cân, tuy nhiên thân hình đang dần gọn gàng hơn nhờ đã giảm được 10kg chỉ sau 3 tuần sinh con. Thời điểm vào phòng sinh, nữ ca sĩ cán mốc 64,5kg.

Ngay từ khi bầu bí nữ ca sĩ đã chăm chỉ tập thể dục, chắc hẳn sau sinh cũng không khó lấy lại vóc dáng ban đầu

Nguồn: Tổng hợp