Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ

Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Võ Hạ Trâm mang thai em bé đầu lòng sau hơn 2 năm lên xe hoa với doanh nhân Ấn Độ Vikas Chaudhary.

Sau một thời gian mong mỏi, mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chính thức thông báo tin vui bầu bí đến toàn thể người hâm mộ. Trên trang cá nhân, người đẹp vui mừng gửi tâm thư dài giãi bày cảm xúc trong lần đầu làm mẹ. Theo đó, Võ Hạ Trâm mang thai đã được 5 tháng và trộm vía hai mẹ con đều khỏe mạnh, bình an.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 1
Tâm thư của Võ Hạ Trâm. Theo hashtag được người đẹp để trong bài viết, nhiều fans suy đoán em bé của cô sẽ có tên thân mật là Moon.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 2

Làm mẹ là một hành trình kỳ diệu đối với giọng ca sinh năm 1990: “Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, mỗi 1 giai đoạn sẽ là 1 bước ngoặc quan trọng để mình vươn lên xây dựng và chiêm nghiệm cuộc sống này. Cả mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống “vợ chồng son” 2 năm vừa qua. Và bây giờ sẽ là 1 cuộc hành trình mới, vai trò mới thiêng liêng hơn, tròn đầy hơn và ấm áp hơn".

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 3
Võ Hạ Trâm đã sẵn sàng cho chương mới của cuộc đời sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Cô hạnh phúc khi cảm nhận được con đang lớn dần trong cơ thể mình: “1 thiên thần nhỏ bé đã đến với tụi mình tròn 5 tháng và lớn lên mỗi ngày để mình có thể cảm nhận thật rõ từng chuyển động của con. Cám ơn Trời Phật đã mang Con đến bên Ba và Mẹ trong lúc Ba Mẹ viên mãn nhất với hạnh phúc nhỏ của mình. Thời điểm này một năm trước, Mẹ đã ra mắt MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo để thầm cám ơn Ba Vikas đã đến và trao cho Mẹ một tình yêu đầy ngọt ngào. Và bây giờ, đã có một món quà lớn hơn, ý nghĩa hơn trong cuộc đời của Ba Mẹ, đó chính là Con!".

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 4

Đây là lần đầu Võ Hạ Trâm mang thai nên cô còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy vậy, ông xã Ấn Độ luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc nữ ca sĩ. Hai vợ chồng vừa khoe bộ ảnh bầu lãng mạn mà trong đó, doanh nhân Vikas Chaudhary âu yếm xoa bụng bầu của vợ. Ngược lại, Võ Hạ Trâm cũng dành cho ông xã lời ngọt ngào: “Anh tặng em tình yêu thật thà. Em tặng anh đàn con nhỏ dại. Ở đây luôn luôn chúng ta một mái nhà".

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 5Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 6

Trước đó, trong dịp Tết nguyên đán, khi Võ Hạ Trâm khoe ảnh đi lễ chùa với chồng Ấn Độ, nhiều người đã đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang mang bầu con đầu lòng. Tuy nhiên, do mỹ nhân lựa chọn trang phục rộng rãi để giấu bụng và thân hình cô vẫn chưa tăng cân nhiều nên không mấy ai phát hiện ra.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 7
Có thể thấy, ngay cả khi đang mang thai, nữ ca sĩ vẫn vô cùng xinh đẹp, không bị mất dáng.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng với chồng Ấn Độ - Ảnh 8

Hay tin Võ Hạ Trâm mang thai, đông đảo nghệ sĩ như Quý Bình, Nam Cường, Duy Nam,… và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp. Võ Hạ Trâm sẽ sinh bé vào tháng 8 năm 2021. Hai vợ chồng cô đã sẵn sàng cho hành trình làm cha mẹ. Trước đó, là người yêu trẻ, Võ Hạ Trâm từng gây chú ý khi cưng nựng các em bé mỗi khi đi quay chương trình.

Thông tin về Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Chồng Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn: Facebook nhân vật