Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe

Bế bụng bầu 7 tháng, Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ lên sân khấu trình diễn. Khán giả xuýt xoa khen ngợi nhan sắc nữ ca sĩ xinh đẹp.

Từ khi thông báo tin vui chuẩn bị lên chức mẹ, Võ Hạ Trâm luôn nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện lộng lẫy trong một bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ – quê chồng cô nàng.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 1

Võ Hạ Trâm mặc sari lên sân khấu biểu diễn trong một đêm nhạc vừa diễn ra vào tối 11/4. Đang mang thai ở tháng thứ 7, bụng bầu của nữ ca sĩ đã tròn xoe vượt mặt. Tuy nhiên, trông cô vẫn cực kỳ nhanh nhẹn, tự tin. Võ Hạ Trâm cho biết, dù đang mang bầu nhưng cô vẫn không cảm thấy mệt mỏi khi được cất tiếng hát và lao động nghệ thuật.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 2

Trước khi Võ Hạ Trâm mặc sari đi hát, cô gọi video call khoe mẹ chồng ở Ấn Độ về bộ trang phục đặc biệt. Khi vừa thấy con dâu trong màn hình điện thoại, mẹ chồng Võ Hạ Trâm thốt lên: “Con đẹp quá! Con đã thực sự trở thành một phụ nữ Ấn rồi". Lời khen của mẹ chồng khiến nữ ca sĩ rất xúc động.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 3

Đây là lần đầu tiên sau hai năm kết hôn, Võ Hạ Trâm mặc sari được thiết kế riêng cũng như đeo dàn phụ kiện hoàn chỉnh của người phụ nữ Ấn Độ. Năm 2019, khi theo ông xã Vikas về nước thăm gia đình, Võ Hạ Trâm cũng từng có cơ hội mặc: “Đến giờ Trâm vẫn còn thấy “đã cái nư” khi được vận Saree – trang phục truyền thống của Ấn Độ lên sân khấu trong sự kiện vài hôm trước. Có thể nói đây là mong ước nhỏ nhoi của mẹ Moon từ ngày lấy chồng đến giờ, khi mang thai Moon hơn tháng thứ 6, mẹ Moon mới thực hiện được điều này.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 4

Để tạo bất ngờ cho chồng và gia đình chồng, Trâm đã bí mật “đặt hàng” một nhà thiết kế Việt Nam, tự tay chuẩn bị những phụ kiện đi kèm như cài tóc Tikka, bông tai, vòng tay kết hợp cùng nhẫn với hoạ tiết Ấn Độ, nói chung là bao nhiêu zàng em mang hết lên người kkk….Mẹ hay chị chồng em đều Wow lên khi thấy nguyên cô con dâu Việt mà giờ nhìn y chang gái Ấn".

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 5

Võ Hạ Trâm bí mật đặt may chiếc sari với chất vải đính sequin lấp lánh, thực hiện một bộ ảnh làm quà tặng ông xã và gia đình chồng theo tâm nguyện của cô từ lâu. Võ Hạ Trâm cho biết, sari ngày nay đã được cách tân để phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, nổi bật không thể trộn lẫn của người phụ nữ Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 6

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 7

Trang phục sari có phom suông nên khi đang bế bụng bầu 7 tháng, Võ Hạ Trâm vẫn có thể mặc đẹp. Để hoàn thiện diện mạo của một phụ nữ Ấn, cô đầu tư kỹ lưỡng từ trang điểm đến phụ kiện như maang tikka (trang sức cài tóc), khuyên tai, vòng tay, nhẫn… với họa tiết đặc trưng của xứ này. Nữ ca sĩ thu hút ánh nhìn khi bước lên sân khấu nhờ vẻ ngoài quyến rũ, giọng hát tràn đầy năng lượng dù đang ở ba tháng cuối của thai kỳ.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 8

Nữ ca sĩ hào hứng đến mức thậm chí còn đòi diện sari đi đẻ: “Trang phục Saree với form đầm suông phù hợp với bụng bầu to hiện tại của Hạ Trâm, giúp Trâm thoải mái di chuyển và biểu diễn trên sân khấu. Đây là lần xuất hiện trở lại sân khấu hiếm hoi của mẹ bầu nên mẹ đã điệu đà chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để vừa tạo nên nét đặc trưng truyền thống Ấn Độ cũng như tạo ấn tượng với khán giả tại sự kiện.

Ấn tượng không quý vị, chứ chồng em dòm chồng em khoái ra mặt luôn. Mọi người thấy Trâm có nên thường diện Saree cho những sự kiện tới không? Sự kiện gần nhất là đi đẻ nè…. mặc Saree là em bao nổi nhất phòng đẻ nha bà con. Cám ơn em Moon đã tạo duyên này cho mẹ nha! Mẹ thương Moon".

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 9Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 10Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 11

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 12
Trước đó, Võ Hạ Trâm tự tin khoe bụng bầu với bikini.

Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 13Võ Hạ Trâm mặc sari Ấn Độ khoe bụng bầu tròn xoe - Ảnh 14

Mang thai em bé đầu lòng với ông xã người Ấn Độ – doanh nhân Vikas Chaudhary sau gần hai năm kết hôn, Võ Hạ Trâm khoe con thường xuyên với niềm hạnh phúc vô bờ của người phụ nữ sắp lên chức mẹ. Bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ, nữ ca sĩ viết nhật ký bầu bí hết sức chi tiết như một cách để lưu giữ kỷ niệm về khoảng thời gian thiêng liêng này.

Thông tin về Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Chồng Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn: Facebook nhân vật