Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng sở hữu đường nét y chang ông xã người Ấn Độ của cô. Bà mẹ trẻ than thở gia nhập hội ‘đẻ thuê’.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, Võ Hạ Trâm vui mừng tiết lộ với người hâm mộ rằng cô đang mang thai em bé đầu lòng với ông xã người Ấn Độ – doanh nhân Vikas Chaudhary sau gần 3 năm kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc trên hành trình làm mẹ. Đây là trải nghiệm thiêng liêng và mới mẻ đối với cô.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 1

Mới đây, khi đi siêu âm định kỳ về, Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống cha như đúc. Điều đó đồng nghĩa với việc bà bầu xinh đẹp chính thức gia nhập hội ‘đẻ thuê’. Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm hài hước than: “Thiên thần nhỏ của mẹ… yêu con vô cùng! Mọi người thấy không? Em đẻ mướn chuẩn không cần chỉnh".

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 2

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ nhận được vô vàn lời khen và lời chúc bình an của bạn bè và khán giả. Đa số mọi người đều nhận xét Võ Hạ Trâm thực sự đã gia nhập hội đẻ thuê. Trong khi đó, người đẹp đành ngậm ngùi: “Thiệt chứ bao nhiêu cái bình luận là không có cái nào dính chữ mẹ ở trỏng lun ạ".

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 3
Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng khỏe mạnh, đáng yêu qua bức ảnh siêu âm.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 4Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 5

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ tập luyện trong thời gian mang bầu: “Gym khi bầu sẽ nhanh mệt hơn vì bơm oxy cho tận 2 người cùng 1 lúc nhưng thể dục thể thao sẽ giúp các mẹ ngủ ngon hơn cùng nhiều lợi ích khác nữa. Thế nên đừng quên thể dục đều đặn trong thời gian thai kì để tụi mình luôn năng động, yêu đời và khỏe đẹp nhé các mẹ.

Bầu vẫn Gym với cường độ nhẹ vừa sức để máu huyết được lưu thông, giảm stress, giảm nguy cơ tăng cân mất kiểm soát và cơ thể được linh hoạt hơn. `Các mẹ có thể chọn yoga cho nhẹ nhàng hơn miễn sao trong thời gian thai kì chúng ta có tập thể dục thể thao thì sẽ tốt cho mẹ và bé các mẹ nha!”.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 6

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 7
Ngoài ra, Võ Hạ Trâm tiết lộ cô còn ăn chay trường trong thai kỳ một cách khoa học.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 8

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 9
Nữ ca sĩ tuân thủ chế độ dinh dưỡng từ chuyên gia.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 10Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 11Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 12Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 13

Gần đây, Võ Hạ Trâm còn mặc sari lên sân khấu biểu diễn, khoe khéo bụng bầu tròn xoe ở tháng thứ 7. Trông cô vẫn cực kỳ nhanh nhẹn, tự tin. Võ Hạ Trâm cho biết, dù đang mang bầu nhưng cô vẫn không cảm thấy mệt mỏi khi được cất tiếng hát và lao động nghệ thuật.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 14
Doanh nhân Ấn Độ luôn theo sát để chăm sóc vợ bầu.

Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng giống hệt chồng Ấn Độ - Ảnh 15

Thông tin về Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ sở hữu kỹ thuật thanh nhạc hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với doanh nhân người Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Chồng Võ Hạ Trâm là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng.

Nguồn: Facebook nhân vật