Võ Hạ Trâm khoe ái nữ là bản sao của chồng Ấn Độ

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm khoe ái nữ lai Ấn Độ sở hữu những đường nét xinh đẹp, đáng yêu như công chúa.

Sau nhiều người đẹp showbiz như Đông Nhi, Hoà Minzy, Thúy Diễm,... mới đây, đến lượt nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm gia nhập hội đẻ thuê. Nguyên nhân là vì khi giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về cô con gái nhỏ Chaudhary Vaishali Tây Phương, ai cũng nhận xét em bé giống bố y như được đúc từ một khuôn ra. Dù chưa tròn tháng nhưng con gái Võ Hạ Trâm đã sở hữu đường nét xinh đẹp như thiên thần.

Quảng cáo
Võ Hạ Trâm khoe ái nữ như bản sao nhí của bố người Ấn Độ.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm hình ảnh ông xã bế con gái nhỏ trong vòng tay vô cùng cưng chiều và nâng niu. Điều đặc biệt là công chúa lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm cũng sở hữu làn da, đôi mắt đen láy và môi chúm chím không khác gì bố ruột. Hai bố con đã giống nhau nay còn giống hơn vì vừa được mẹ cắt tóc: "Bản chính và bản sao y bản chính. Mẹ cắt tóc cho ba xong giờ hai cha con có 2 quả đầu giống nhau rồi".

Võ Hạ Trâm từng nhiều lần thừa nhận 'đẻ thuê'.
Em bé Chaudhary Vaishali Tây Phương thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ nhưng giống bố nhiều hơn.
Đến Hari Won cũng phải thốt lên là: "Y như đúc" khi chứng kiến bức ảnh được Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ ca sĩ: "Ăn mừng Trâm ơi Đôi mắt Pleiku biển hồ đầy", "Bé trâm ơi cưng quá hà, đôi mắt to tròn xoe", "Dạ như ở quê em là mấy bà mấy cô hay chọc là "chị Trâm đẻ mướn đó" sao y bản chính rồi", "Tình hình là đỡ tốn vài nghìn cho 2 quả mắt và mũi", "Trộm vía em Moon đáng yêu quá, sao y bản chính rồi, may quá sao nguyên bản cả đôi mắt của ba", "Rồi xong! Mắt mũi y bố nó, hông giống mẹ Trâm là quá đỡ cho khoản làm đẹp nha",...

Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn Độ đang vô cùng hạnh phúc khi nhà vừa có thêm thành viên mới.

Vượt cạn trong mùa dịch là kỉ niệm khó quên với Võ Hạ Trâm. Vì thế, từ khi con gái được sinh ra, chỉ có hai vợ chồng nữ ca sĩ thay nhau chăm con còn người thân chưa được gặp bé. Gia đình nội ở Ấn Độ, nhà ngoại ở Sài Gòn đang chấp hành các chỉ thị giãn cách nên tạm thời chưa có điều kiện thăm cháu.

Dù vất vả nhưng Võ Hạ Trâm và người thân động viên nhau chờ ngày hết dịch để đại gia đình được đoàn tụ

Võ Hạ Trâm lên xe hoa với ông xã Ấn Độ Vikas Chaudhary vào đầu năm 2019. Anh là một doanh nhân, chủ tịch công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Ngày 12/7, Võ Hạ Trâm bình an hạ sinh con gái đầu lòng. Tên thật của bé là Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon.

Nguồn: Facebook nhân vật