Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng

Vậy là sau bao ngày mong ngóng, vợ chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đã chào đón thành viên mới của gia đình. Trộm vía mẹ tròn con vuông. 

Ngày cuối cùng của thai kì, Võ Hạ Trâm đăng kí sinh ở 1 bệnh viện quốc tế nổi tiếng và ngay sáng nay, em bé đầu lòng của gia đình nữ ca sĩ đã chính thức chào đời trong sự chào đón của bố mẹ và hai bên nội ngoại. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, Võ Hạ Trâm cũng đã vượt cạn thành công.

Vợ chồng nữ ca sĩ vẫn chưa chính thức khoe em bé đầu lòng nhưng cũng đã kịp gửi tin nhắn thông báo cho bạn bè đồng nghiệp thân thiết để cùng chung vui. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh bé Moon, Hòa Minzy đã vô cùng phấn khích và nhanh chóng chia sẻ lên story: "Cháu tôi trộm vía cực phẩm nha. Mau ăn chóng lớn nhé con gái. Chị tôi tuyệt vời quá. Quá giỏi rồi, chúc mừng anh chị và gia đình". 

Võ Hạ Trâm gửi hình con gái khoe với Hòa Minzy

Cư dân mạng cũng thấy vui lây và đồng thời vô cùng tò mò trước diện mạo em bé lai Ấn. Nhiều người còn hài hước thắc mắc rằng không biết bé Moon có mang nét nào của mẹ Trâm không hay nữ ca sĩ lại gia nhập hội 'đẻ thuê Việt Nam' đây. Tuy chưa biết sẽ mang nét Việt hay nét Ấn nhưng chắc chắn rằng con gái Võ Hạ Trâm sẽ vô cùng xinh xắn đáng yêu.

Vì sinh con trong mùa dịch nên Võ Hạ Trâm gặp phải nhiều điều không thuận tiện. Tuy nhiên, thời gian lúc gần sinh, bà bầu vẫn rất lạc quan và chủ động chuẩn bị đồ sẵn, đầy đủ để chẳng cần ra vào nhiều lần trong lúc ở bệnh viện. Nữ ca sĩ còn chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn bộ vali đồ của hai mẹ con, bé Moon cần nhiều đồ gấp 3 lần mẹ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thổ lộ tâm trạng cũng đầy hồi hộp và lo âu trong quá trình đợi sinh con, chuẩn bị đồ dùng cho những ngày đặc biệt.

"Cuối cùng Trâm cũng đã bước sang giai đoạn sắp vỡ chum rồi cả nhà ơi. Chắc ai làm mẹ rồi cũng sẽ hiểu cái cảm giác vừa háo hức vừa lo lắng của Trâm lúc này, háo hức là vì mong gặp em Moon, lo lắng là không biết mình đã chuẩn bị đầy đủ để đón em Moon chưa. Vì là lần đầu mang thai nên Trâm còn nhiều bỡ ngỡ lắm, muốn chuẩn bị đồ cho bé mà không biết là cần gì hay thiếu gì. May mắn là Trâm đã được nhiều Mẹ thông thái chỉ dẫn nên đã chuẩn bị được một vali đi sinh to đùng rồi đây", cô tâm sự

Võ Hạ Trâm tươi tắn dù cô đã tăng khá nhiều cân.

Theo như những gì bà bầu chia sẻ, cô sẽ sinh ở một bệnh viện quốc tế và gói dịch vụ cũng chuẩn bị khá nhiều đồ dùng cần thiết. Tuy nhiên, với tâm lý lần đầu lo lắng nên Võ Hạ Trâm vẫn tự mua nhiều đồ cho mẹ và bé. Cô hài hước cho biết vali đi sinh thì mình chỉ có vài món, đồ của con nhiều gấp 3 của mẹ.

Nữ ca sĩ chỉ mang 1 chiếc đầm đẹp để mặc khi xuất viện về nhà, đồ lót giấy để tiện lợi, sử dụng rồi vứt nhanh chóng, khăn lót thấm sữa, kem trị nứt đầu ti dùng để đề phòng cho những ngày đầu khi sữa mẹ về và 1 chiếc khăn choàng, 1 đôi vớ chân phòng trường hợp bị lạnh.

Đồ dùng của mẹ rất ít.

Nhưng khi đến phần của con, Võ Hạ Trâm chuẩn bị rất đầy đủ. Khá nhiều loại kem bôi, vitamin được mang đi theo. Nữ ca sĩ mua thêm một bình sữa dù bệnh viện cũng đã chuẩn bị. Ngoài các đồ dùng thiết yếu như quần áo, nón, bao tay, bao chân, sữa công thức thì cô còn mang theo cả mấy làm nóng khăn giấy ướt. Điều này giúp khi vệ sinh cho bé Moon sẽ không làm con bị lạnh phần da nhạy cảm.

Cô giặt sạch đồ cho bé, tiệt trùng dụng cụ để con được sử dụng an toàn nhất khi vừa chào đời.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng, thời điểm mình mua sắm và bắt đầu giặt, xếp quần áo cho bé Moon, cô đã xúc động và ngồi khóc khá nhiều. Nhìn những bộ quần áo bé xíu, xinh xắn và nghĩ đến thời điểm một thiên thần nhỏ chào đời khiến Võ Hạ Trâm rất hạnh phúc.