Võ Hạ Trâm bế bụng bầu xếp hàng đi xét nghiệm Covid-19

Ông xã Ấn Độ hộ tống nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm bế bụng bầu cùng người dân địa phương kiên nhẫn xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phức tạp khi số ca nhiễm mỗi lúc một tăng cao. Trước thực tế đó, địa phương đã cho tiến hành xét nghiệm trên diện rộng, kêu gọi người dân phối hợp, nâng cao ý thức để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Quảng cáo

Đêm 31/5, toàn thể người dân tại khu dân cư nhà nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ đang sinh sống cũng được thu xếp xét nghiệm. Giọng ca sinh năm 1989 chia sẻ loạt ảnh được ông xã hộ tống đi xét nghiệm Covid-19 ngay tại sảnh chung cư.

Võ Hạ Trâm bế bụng bầu kiên nhẫn xếp hàng.
Người đẹp đeo khẩu trang đầy đủ, giữ tâm trạng thoải mái, hợp tác và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế..
Võ Hạ Trâm bế bụng bầu lớn vượt mặt, được lấy mẫu xét nghiệm.
Cận kề ngày sinh, thần thái và nhan sắc của mẹ bầu vẫn vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp.
Chồng Võ Hạ Trâm cũng được xét nghiệm.

Đã có kinh nghiệm, Võ Hạ Trâm gửi một vài lời khuyên cho những người lần đầu được lấy mẫu xét nghiệm: "Chung cư em đã được lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cư dân. Em thấy khi lấy mẫu người ta chọt cây tăm bông khá sâu. Mọi người nhớ thả lỏng, thở ra đừng nín thở hay gồng người sẽ bị đau nha mọi người. UBND phường 2 Tân Bình đã chỉ đạo để toàn cư dân được lấy mẫu xét nghiệm 1 cách chủ động cho việc phòng tránh Covid nên mọi người sẽ yên tâm hơn. Và tụi em không có bị lock down nha mọi người. Chúc nhà mình ngủ ngon nha".

Cư dân tập trung nghiêm túc, văn minh chờ xét nghiệm tại sảnh chung cư nơi vợ chồng Võ Hạ Trâm sinh sống. Nữ ca sĩ cho hay, địa phương đã chỉ đạo để toàn cư dân được lấy mẫu xét nghiệm 1 cách chủ động cho việc phòng tránh Covid-19. "Và tụi em không có bị lockdown nha mọi người", Võ Hạ Trâm khẳng định.

Bà bầu xinh đẹp vẫn chăm chỉ tập luyện trong thời gian mang bầu: “Gym khi bầu sẽ nhanh mệt hơn vì bơm oxy cho tận 2 người cùng 1 lúc nhưng thể dục thể thao sẽ giúp các mẹ ngủ ngon hơn cùng nhiều lợi ích khác nữa. Thế nên đừng quên thể dục đều đặn trong thời gian thai kì để tụi mình luôn năng động, yêu đời và khỏe đẹp nhé các mẹ.

Bầu vẫn Gym với cường độ nhẹ vừa sức để máu huyết được lưu thông, giảm stress, giảm nguy cơ tăng cân mất kiểm soát và cơ thể được linh hoạt hơn. `Các mẹ có thể chọn yoga cho nhẹ nhàng hơn miễn sao trong thời gian thai kì chúng ta có tập thể dục thể thao thì sẽ tốt cho mẹ và bé các mẹ nha!”.

Trước đó, Võ Hạ Trâm khoe con đầu lòng đã đạt chỉ số cân nặng là 1,6kg ở tuần thai thứ 30. Đây là một con số ‘nhỉnh’ hơn so với thai nhi cùng thời điểm. Điều đặc biệt là em bé ‘ăn chay với mẹ’ trong suốt thai kỳ với một chế độ dinh dưỡng được chuyên gia tư vấn kỹ càng.

Nguồn: Tổng hợp