Vợ dựng màn kịch chồng gian díu để đòi ly hôn và bồi thường 2,1 tỉ đồng

Thuyết phục chồng ly hôn không thành, chị vợ dưới đây không ngần ngại thuê em gái gợi cảm đưa chồng vào nhà nghỉ để bắt quả tang rồi ép ly hôn.

Mới đây tại thành phố Bình Đông, Đài Loan đã xảy ra 1 vụ kiện tụng ly hôn oái oăm gây trấn động dư luận Trung Quốc. Chấn động không bởi nguyên nhân đôi người đôi ngả mà nằm ở chỗ lòng người toan tính, đầu tư và sắp đặt kỹ lượng của người trong cuộc để đạt được mục đích của mình.

Theo thông tin được chia sẻ trên trang Apple Daily cho thấy, vụ việc ly hôn này là của cặp vợ chồng Hoàng và chị Trần. Sau 10 năm chung sống vì nhiều nguyên nhân mà chị vợ thấy anh chồng lạnh nhạt với mình. Đặc biệt, chị Trần con cho rằng, người chồng cùng chung chăn gối bấy lâu nay là 1 kẻ vô tâm, 1 người vô trách nhiệm với cả vợ lẫn con (anh chị có với nhau 2 đứa con). Nên nhiều lần chị đã đề nghị đòi ly hôn và giành quyền nuôi con với chồng, song anh cũng từ chối rất nhiều lần.

Tưởng chừng, sau nhiều lần bị từ chối như vậy chị Trần đã từ bỏ ý định ly hôn nhưng tới tháng 7/2019 trong 1 lần tham gia giao thông anh Hoàng bỗng bị 1 người phụ nữ xinh đẹp họ Dương đụng trúng. Cũng may mắn cả người lẫn xe đều không xảy ra tai nạn nghiêm nên anh Hoàng không làm lớn chuyện. Không muốn sự việc nghiêm trọng, anh Hoàng và cô Dương đã trao đổi điện thoại với nhau rồi hẹn ngày giải quyết vấn đề bồi thường.

Vợ dựng màn kịch chồng gian díu để đòi ly hôn và bồi thường 2,1 tỉ đồng - Ảnh 1
Chị Trần đòi ly hôn nhưng anh Hoàng không đồng ý.

Từ việc nhắn tin qua lại 2 con người xa lạ không quen biết nay đã trở nên thân mật hơn. Đến ngày 14/9, cô Dương hẹn anh Hoàng ăn tối và giải quyết dứt điểm vụ tai nạn trong tháng 7 vừa qua. Sau khi dùng bữa tại một nhà hàng kiểu Ý, họ không đường ai nấy về mà tiếp tục đến quán bar để uống rượu. Tại đây, người phụ nữ xinh đẹp chủ động đề cập đến việc 2 người cùng nhau qua đêm tại khách sạn.

‘Mỡ đến miệng mèo’ nên dù đã là có vợ nhưng khi đứng trước một người phụ nữ có vẻ ngoài ưa nhìn, body quyến rũ cộng thêm men rượu say nồng thì khó có người đàn ông nào có thể kìm nén cơn rạo rực trong lòng. Điều gì đến cũng phải đến anh Hoàng nhanh chóng đưa cô Dương đến khách sạn. 2 người quấn lấy nhau cùng nhau mê đắm trong cơn say tình ái. Bức tường chung thủy xây dựng với người vợ bao nhiêu năm trong phút mốt đã bị phá bỏ.

Vợ dựng màn kịch chồng gian díu để đòi ly hôn và bồi thường 2,1 tỉ đồng - Ảnh 2

Thế nhưng, điều anh không thể ngờ tới là sau cuộc vui, anh định kéo quần đi về thì khi mở cửa phòng, chị Trần và một người đàn ông lạ mặt đã chờ sẵn trước cửa. Anh chưa chuẩn bị tinh thần cho tình huống bất ngờ này nên bị sốc cực độ, đến mức đôi môi không thể thốt lên thành lời. Người vợ lập tức phi vào hiện trường, bù lu bù loa bắt quả tang đôi ‘gian phu dâm phụ’, tằng tịu trai gái.

Chị Trần đòi ly hôn ngay lập tức với quyền nuôi dưỡng 2 con cùng khoản bồi thường 600 nghìn NDT (2,1 tỉ đồng) và anh Hoàng không thể biện minh cho hành vi sai trái của mình nên đã chấp nhận tất cả. Mãi một thời gian sau, thấy vấn đề không đơn giản như vậy, người chồng đã điều tra và sự thật kinh hoàng đã được lộ rõ một cách trần trụi và đau thương.

Vợ dựng màn kịch chồng gian díu để đòi ly hôn và bồi thường 2,1 tỉ đồng - Ảnh 3
Nên chị Trần đã thuê dịch vụ ly hôn để anh Hoàng chấp nhận ly hôn với mình.

Người đàn ông đi cùng vợ mình tối hôm đó tên Tiêu làm trong 1 công ty dịch vụ chuyên giải quyết những vụ ly hôn, cô gái tên Dương kia cũng là đồng nghiệp của anh ta. Sốc hơn cả, chính chị Trần là người thuê họ xây dựng lên màn kịch công phu này.

Tới phiên tòa xét xử lý hôn, anh Dương một mực kêu oan, nói mình bị gài bẫy do vợ và công ty ly hôn kia bày ra. Anh còn nói, chị Trần là người mưu mô xảo quyệt, trước đó đã có quan hệ với người đàn ông khác. Từ đó, bất chấp mọi thủ đoạn ép anh ly hôn cho bằng được.

Nhẫn nhịn vì vợ vì con, không muốn tan đàn xẻ nghé, anh Dương ngậm đắng nuốt cay cho qua chuyện song nhờ chuyện này mà anh mới có thể kêu oan cho mình. Nhưng với bằng chứng ngoại tình chị Trần đưa ra trước tòa cùng sự điều tra làm rõ từ lực lượng chức năng cho thấy, mọi hành vi anh Hoàng làm với chị Dương hòan toàn là tự nguyện và không có bất cứ sự ép buộc nào ở đây. Tòa án kết luận, người chồng phản bội vợ, vi phạm nghiêm trọng luật hôn nhân gia đình.

Đồng thời, việc kiện tụng đòi bồi thường 600 nghìn NDT của người vợ là không có căn cứ, bởi không có bằng chứng chứng minh mức độ gây tổn thương tinh thần trong quá trình chung sống với anh Hoàng và giải quyết vấn đề ly hôn của 2 người được chờ đến phiên tòa sau.

Tổng hợp