Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình

Thương vợ đi làm công ty xa nhà, chồng xuống phòng trọ thăm không báo trước để tạo bất ngờ thì bắt gặp cảnh đau đớn.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt gặp vợ đi làm công ty xa nhà, qua lại với người đàn ông lạ trong phòng trọ được chia sẻ rầm rộ trên Tik Tok. Mặc dù sự việc này đã xảy ra cách đây khá lâu, nhưng bất ngờ được dân mạng “đào" lại gây xôn xao dư luận.

Clip: Chồng bắt được vợ qua lại với đàn ông lạ

Theo dõi đoạn video có thể thấy, người chồng lặn lội đường xa xuống thăm vợ đang làm việc cho một khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Do không báo trước nên khi chồng đến, người phụ nữ này đang qua lại với người đàn ông khác trong phòng trọ của mình.

Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình - Ảnh 1
Vợ bị chồng bắt gặp đang qua lại với người đàn ông lạ trong phòng

Bà chủ nhà thấy ồn ào đã xuống can ngăn, giải hòa và xoa dịu người chồng. Không giữ nổi bình tĩnh, người chồng liên tục xin chủ nhà kể tường tận về mối quan hệ bất chính này. Trong khi đó, cô vợ ngồi im trên giường, còn người đàn ông kia cũng không dám hé răng nửa lời.

Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình - Ảnh 2
Người đàn ông lạ mặc áo đỏ mận tay vẫn nhổ râu.

Ban đầu, bà chủ nhà lớn giọng: “Đ.u.ổi hết chúng mày ra bây giờ". Tuy nhiên, sau khi thấy người chồng nài nỉ hết nước hết cái, bà cụ bắt đầu hạ giọng: “Nó đi làm với nhau, thuê nhà rồi ở với nhau. Trước có nhiều đứa, giờ chúng nó về hết rồi chỉ còn 2 đứa”.

Nhận được câu trả lời chưa thỏa đáng, người chồng ấm ức nói tiếp: “Cháu xin bà, bà thương con bà kể hết đầu đuôi cho con. Hai đứa này ăn ở với nhau thế nào. Nhưng bà ơi, hắn là vợ cháu bà ơi”.

Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình - Ảnh 3
Người chồng xin chủ nhà nói ra sự thật về mối quan hệ bất chính này diễn ra từ bao giờ.

Nhiều người chứng kiến khuyên chủ nhà để vợ chồng họ tự giải quyết với nhau. Dù không rõ sau cùng mọi chuyện được xử lý ra sao, song ai nấy đều xót xa cho ông chồng luôn tin vợ mình chung thủy để rồi nhận lại sự phản bội. Bên cạnh đó, thái độ của người thứ ba cũng được dân tình chú ý đến. Dù đang gập chân nhưng vẫn bình thản nhổ râu.

Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình - Ảnh 4
Người chồng không kiềm chế nổi cảm xúc khi bắt quả tang tại trận.

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra thương cảm với người chồng và hướng chỉ trích về cô vợ.

Vợ đi làm xa nhà, chồng lặn lội lên thăm thì gặp cảnh vợ ngoại tình - Ảnh 5
Phản ứng từ cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng bình luận: “Giá trị , đạo đức của người phụ nữ là ở sự thủy chung. Đã là vợ chồng rồi nên giữ chọn thủy chung, còn thích sống theo kiểu bồ bịch trai gái thì tốt nhất đừng nên làm vợ , làm chồng ai cả để thoải mái sống theo ý mình."

“Chỉ có người chồng chân thành mới như vậy, thật tiếc cho cô gái không biết trân trọng." – Ý kiến khác cho hay.

Dân tình bày tỏ: “Khổ thân anh, tay vẫn đeo nhẫn cưới, đau đến quặn lòng."

Hiện đoạn clip vẫn đang gây nhức nhối dư luận.

Tổng hợp