Vợ đi du lịch với bồ nhưng nói dối chồng là đi công tác

Oái oăm nhất anh đặt luôn phòng cho bố mẹ vợ khi đi du lịch cạnh phòng khách sạn của vợ và bồ luôn.

Cưới nhau đã ngót nghét 6 năm, họ hàng bên vợ không ai là không khen ngợi anh cả. Ngày đi làm kiếm tiền, tối về anh sẵn sàng sang sẻ mọi việc với vợ, chứ không bao giờ để vợ phải lo hết việc nhà. Chính vì vậy mà sinh 2 con rồi nhưng vóc dáng chị vẫn nuột là lắm. Đó là nhờ chị có thời gian thảnh thơi tập luyện vì có chồng trông đỡ con. Đồng nghiệp ai cũng phải ghen tị với chị.

Nhưng bản thân chị lại không biết trân quý điều đó cũng như không biết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị vẫn nghĩ rằng anh không hề biết ghen, nhiều lần chị đăng ảnh đi ăn ngồi cùng đồng nghiệp anh có làm ầm làm ĩ lên như cô đồng nghiệp nói đâu. Anh chỉ nhẹ nhàng bảo:

Mình có gia đình rồi thì đừng làm gì để ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình là được.

Lúc đầu chị nghĩ chỉ cần làm theo những gì anh nói là được nhưng rồi khi chị lỡ rơi vào vòng tay của người đồng nghiệp thì đã quên luôn. Chồng không biết thì chẳng sao, chẳng qua cũng thi thoảng là đổi gió chút thôi mà. Chồng chị có lẽ cũng có những giây phút ngoài vợ ngoài chồng chứ tránh làm sao được.

Vợ đi du lịch với bồ nhưng nói dối chồng là đi công tác - Ảnh 1
Chồng không biết thì chẳng sao, chẳng qua cũng thi thoảng là đổi gió chút thôi mà (Ảnh minh họa)

Đó là những lý lẽ chị biện minh cho hành động ng.oại tình của mình. Nhưng càng ngày chị lại càng lún sâu hơn vào mối tình vụng trộm kia. Chị nói đi tập gym, đi học ngoại ngữ anh chẳng hề nghi ngờ, tối tối vẫn ở nhà cơm nước trông con giúp vợ nhưng sự thật là vợ đi với bồ.

1 ngày nhân tình của chị thông báo anh ấy đã đặt ví đi du lịch 1 tuần chỉ có 2 người. Anh ta đã thu xếp được bên nhà anh ta, bảo chị thu xếp việc để đi đi, dịp hiếm có mới đi được với nhau. Chị suy nghĩ mãi cuối cùng nghĩ ra kế nói dối chồng là đi công tác.

Công ty em xưa nay có đi công tác bao giờ đâu.

– Vâng, đợt này sếp mới mở thêm chi nhánh bảo em đi để hỗ trợ chi nhánh. 1 tuần thôi mà, con cái ở nhà anh lo được chứ.

– Ừ, thật sự vì công việc thì em cứ đi.

Chị mừng thầm trong bụng thu xếp quần áo gấp vào vali luôn mà không hay biết là chồng mình đã biết hết mọi thứ. Lâu nay anh cứ theo dõi chị nhưng không làm um lên, là anh muốn vợ phải tỉnh ngộ nhưng xem ra chị đã lún quá sâu rồi.

Chị đi du lịch với ng.ười tình mà không hay biết là chồng mình cũng đặt luôn vé cho bố mẹ vợ đi nghỉ dưỡng. Oái oăm nhất anh đặt luôn phòng cho ông bà cạnh phòng khách sạn của vợ và ng.ười tình luôn. Kết quả là được đúng 1 hôm thì ông bà chạm luôn mặt con gái yêu quý của mình và bồ đang tay trong tay tình cảm.

Vợ đi du lịch với bồ nhưng nói dối chồng là đi công tác - Ảnh 2
Kết quả là được đúng 1 hôm thì ông bà chạm luôn mặt con gái yêu quý của mình và người tình. (Ảnh minh họa )

Đến lúc này khi họ có cuộc họp gia đình 3 người thì mới biết là chàng rể quá cao tay. Cả 3 âm thầm mua vé máy bay bay về luôn nhà bố mẹ chị chứ làm sao mà dám ở thêm nữa. Những ngày sau đó chị bị bố mẹ giáo huấn, thậm chí mẹ chị còn nổi giận bảo:

Giờ kiếm đâu ra 1 người chồng như nó mà con lại có thể làm như vậy. Để chồng ở nhà chăm con còn mình đi hú hí với bồ. Mày có còn là con người hay không hả? Con mày ốm mấy hôm nay rồi mà mày vẫn đi chơi được à?

– Con…

– Mày làm bố mẹ xấu mặt giờ không biết giấu vào đâu. Nó cố tình đặt phòng cho bố mẹ cạnh phòng con là nó biết cả rồi đấy. Giờ có tha thứ hay không là tùy nó thôi, tao chịu. Nó có trả mày về tao cũng không dám nhận lại đâu, xấu hổ, nhục nhã lắm.

Đúng như rằng,  bà vừa dứt lời thì anh gửi đống ảnh của vợ cho bố mẹ vợ rồi bảo:

– Con gái bố mẹ con không mắng, không đ.ánh nhưng con xin trả lại.

Ngày chị lủi thủi về cầu xin anh tha thứ anh đã im lặng không nói gì chìa chị tờ đơn khiến chị tái mét mặt. Lúc này chị mới thấy sợ hãi khi đứng trên bờ vực gia đình tan nát. Anh bế con đi chơi, vợ gọi không nghe, vợ nhắn không trả lời, anh không hề mắng vợ câu nào nhưng sự im lặng của anh khiến vợ sợ hãi còn hơn là mắng ch.ửi. Thật sự là anh rất giận vợ, giận nhiều lắm thậm chí đã nghĩ vợ về là ly hôn nhưng rồi 1 tuần qua gần gũi với con nhiều hơn anh lại thấy thương con vô hạn nếu thiếu tình cảm của bố hoặc mẹ. Nên càng nghĩ anh càng rối, không biết nên buông bỏ hay là tha thứ nữa.