Vợ đại gia ôm ấp Hiền Hồ: Tài sắc vẹn toàn, gia thế choáng ngợp

Ông Hồ Nhân là chồng của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Vân – trưởng nữ của người sáng lập ra Sơn Kim Group.

Tối 20/3, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh thân mật của Hiền Hồ và một đại gia trung niên. Trong ảnh, cả hai có nhiều cử chỉ tình cảm như nắm tay, ôm ấp… Những hình ảnh này khiến dư luận đặt ra nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ và người đàn ông trông đáng tuổi bố.

Hiền Hồ và người đàn ông đáng tuổi bố.

Danh tính của đại gia trong ảnh cũng nhanh chóng được hé lộ. Đó là doanh nhân Hồ Nhân – tên tuổi có tiếng trên thương trường. Xác nhận mình là nhân vật trong ảnh, song ông Hồ Nhân phủ nhận có quan hệ tình cảm trai gái với Hiền Hồ.

Trên Zing.vn, đại gia trung niên khẳng định mối quan hệ giữa cả hai chỉ đơn thuần là “anh em họ”, “nương tựa nhau”, “giúp đỡ nhau”. Ồn ào tình cảm với Hiền Hồ cũng khiến đời tư của nam doanh nhân thu hút nhiều sự chú ý.

Về bản thân, ông Hồ Nhân sinh năm 1966, là nhà công nghệ sinh học nổi tiếng, có bằng Tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona, Mỹ. Doanh nhân 6X là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen.

Hình ảnh vợ chồng doanh nhân Hồ Nhân.

Về gia đình, ông Hồ Nhân là chồng của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Vân. Được biết, bà Hồng Vân có gia thế “không phải dạng vừa”, là trưởng nữ của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn – nhà sáng lập ra Sơn Kim Group, tập đoàn lừng lẫy ở Việt Nam về kinh doanh bất động sản, bán lẻ, thời trang.

Bà Hồng Vân nối nghiệp mẹ từ những ngày đầu khởi nghiệp. Bà từng đứng ra thành lập Công ty TNHH Hồng Vân, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Ngoài ra, người phụ nữ tài sắc này cùng chồng phát triển Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Bạn đời ông Hồ Nhân cũng được biết đến là cổ đông khá lớn trong công ty. Ngoài ra, bà Hồng Vân cùng mẹ và một số thành viên khác trong gia đình thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEADI).

Bà Hồng Vân sở hữu nét đẹp mặn mà, quý phái. Trong ảnh là khoảnh khắc nữ doanh nhân bên mẹ đẻ quyền lực.
Phu nhân của doanh nhân Hồ Nhân là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Dù là người kín tiếng về đời tư, song nữ doanh nhân Nguyễn Thị Sơn từng chia sẻ về trưởng nữ: “Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý. Tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó và theo kiểu tích lũy thực tế hàng ngày.

Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm”.