Vợ cũ Vân Quang Long từng gửi tiền sang Mỹ chu cấp cho chồng

Thấy chồng mùa dịch làm ăn vất vả, vợ cũ Vân Quang Long – chị Ái Vân sẵn sàng gửi tiền túi sang Mỹ để cố ca sĩ có đồng ra đồng vào.

Sau nhiều ngày mong đợi, tro cốt của nam ca sĩ Vân Quang Long đã về với vòng tay của gia đình. Sau một hành trình dài, cuối cùng giọng ca 7x đã có thể an nghỉ. Có mặt trong ngày nhận di cốt người quá cố, vợ cũ Vân Quang Long đã vô cùng xúc động khi được ‘gặp lại’ cố nhân. Câu nói đau lòng của chị Ái Vân trong ngày tro cốt Vân Quang Long trở về khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt.

Vợ cũ Vân Quang Long từng gửi tiền sang Mỹ chu cấp cho chồng - Ảnh 1
“Chị à, anh Long về đây, em cảm thấy ấm áp hơn" – vợ cũ Vân Quang Long nói với một người chị thân thiết.

Vợ cũ Vân Quang Long từng gửi tiền sang Mỹ chu cấp cho chồng - Ảnh 2

Theo tiết lộ của người chị này, nữ nha sĩ đã dành cho cựu thành viên nhóm 1088 tình nghĩa sâu nặng. “Trong lòng rất vui và nhẹ nhõm vì Long đã được mãn nguyện. Chị em ngồi tâm sự. Có ai hiểu thấu nỗi đau thầm lặng của Ái Vân khi các trang mạng đăng Long gửi tiền lo hàng tháng cho Linh Lan".

Vợ cũ Vân Quang Long từng gửi tiền sang Mỹ chu cấp cho chồng - Ảnh 3

Trên thực tế, vợ cũ Vân Quang Long mới là người từng giúp đỡ anh rất nhiều về tài chính trong những ngày đầu sang Mỹ. Ái Vân là người yêu thương chồng con hết mực, hi sinh cho người khác dù đã hết duyên vợ chồng: “Trong khi Ái Vân là người nai lưng ra làm, vài tháng lại gởi tiền cho chồng, thương chồng, thương con là thế đó".

Vài tháng, nữ nha sĩ lại gửi tiền sang Mỹ cho chồng vì sợ anh không có gì để chi tiêu. Trong mùa dịch khó khăn, Vân Quang Long không làm ra tiền, bằng lái xe lại bị treo, chị Ái Vân không ngại ngần giúp đỡ chồng cũ. Theo tiết lộ của người chị thân thiết, thậm chí số tiền cuối cùng 5000 USD (khoảng 100 triệu đồng) Vân Quang Long chuyển về cho Linh Lan tiêu xài nuôi con cũng là do được vợ cũ gửi qua.

Vợ cũ Vân Quang Long từng gửi tiền sang Mỹ chu cấp cho chồng - Ảnh 4“Theo quý vị người đau nhất là ai, hi sinh cho chồng con không chút đắn đo, tính toán. Còn một kẻ sống trên tiền xương máu của người khác mà không biết trân quý. Một nắm tro tàn cũng không dành cho người giả dối. Đó là lí do tại sao Ái Vân luôn được Ba Mẹ Long tôn trọng, bạn bè kính nể. Một câu nói của người bạn thân Long: “Phụ nữ trên thế giới làm được như Ái Vân chắc chỉ 0,1%. Long là người có trách nhiệm nên mới ra cớ sự hôm nay. Từ đầu em mạnh mẽ, cứng rắn thì thủ đoạn lấy con làm lá chắn đã không có tác dụng. Bây giờ nói để cư dân mạng không hiểu bên trong sẽ rõ hơn. Và Long cũng được toại nguyện" – người chị nói trên bức xúc ám chỉ Linh Lan.

Vân Quang Long và vợ cũ Ái Vân từng có 13 năm yêu nhau, là thanh mai trúc mã. Họ kết hôn vào năm 2002 và có chung 1 con trai, 1 con gái. Đến năm 2015, khi ly hôn, Vân Quang Long nhường quyền nuôi 2 con cho vợ cũ. Họ vẫn là bạn tốt trong cuộc sống.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Facebook nhân vật