Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái

Vợ cũ Hoàng Anh đang dần tìm lại được niềm vui sống bên cô con gái nhỏ sau vụ ly hôn ồn ào với nam diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Hoàng Anh và nữ Việt kiều Quỳnh Như bất ngờ thông báo đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối. Theo nam diễn viên sinh năm 1986, sự không hòa hợp về tư tưởng và lối sống hôn nhân khiến cả hai không thể tiếp tục chung đường. Điều đáng tiếc là sau khi chia tay, Hoàng Anh và vợ cũ liên tục đấu tố đối phương. Trong khi tài tử phim Gạo nếp gạo tẻ cho rằng Quỳnh Như vụng về, thô lỗ, chưa làm tròn bổn phận của người vợ thì vợ cũ Hoàng Anh cũng tố chồng bội bạc, phũ phàng.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 1

Mới đây, nữ Việt kiều tiếp tục ẩn ý việc Hoàng Anh cạn tàu ráo máng, hờ hững, thờ ơ với chính đứa con ruột thịt của mình – bé Nu. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, khi một người bạn than thở: “Rồi sẽ có 1 ngày người ta sẽ hối hận khi đã bỏ rơi bé Nu", Quỳnh Như lập tức đáp lời: “Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình. Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu ở đâu ra để nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu".

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 2

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 3
Hình ảnh mới của mẹ con Quỳnh Như.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 4

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 5
Bé Nu đã biết nhận mặt chữ.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 6

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 7
2 mẹ con cùng nhau đón Tết.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 8

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 9
Chị Quỳnh Như dần lấy lại niềm vui.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 10

Thái độ gay gắt và sắc sảo của vợ cũ Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi chú ý. Theo tiết lộ của nữ Việt kiều, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chưa từng hỏi thăm con kể từ lúc bỏ nhà ra đi hậu ly hôn đến nay. Thậm chí, trong dịp Tết nguyên đán, Hoàng Anh cũng chưa từng về nhìn mặt con hay gọi điện cho cô bé. Cảm thấy vô cùng bức xúc trước thái độ của chồng cũ, Quỳnh Như khẳng định sẽ không thỏa hiệp với chồng cũ trong việc nuôi con lớn cho người cũ về nhận.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 11
Khán giả bênh vực Quỳnh Như.

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không đoái hoài đến con gái - Ảnh 12

Tuy nhiên, đây chỉ là những ý kiến từ một phía của vợ cũ Hoàng Anh. Trước đó, phía nam diễn viên liên tục phủ nhận chuyện bỏ bê con cái và xác nhận luôn chăm chỉ làm việc kiếm tiền cấp dưỡng. Người ngoài cuộc đều lấy làm tiếc trước những mâu thuẫn khó hóa giải hiện tại cùa cặp đôi đẹp một thời.

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Facebook nhân vật