Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng không chu cấp cho con gái

Vợ cũ Hoàng Anh vừa có những chia sẻ về tình hình cấp dưỡng cho con gái cũng như diễn biến vụ ly hôn với nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Cuối năm 2020, diễn viên Hoàng Anh và vợ là Việt kiều Quỳnh Như xác nhận ly hôn sau hơn 3 năm chung sống. Thời gian đó, tài tử Gạo nếp gạo tẻ bị nghi có tình cảm với bạn diễn Thắm Bebe nhưng cả 2 quyết liệt phủ nhận. Dù vậy, vợ cũ Hoàng Anh và tình tin đồn của nam diễn viên vẫn thường xuyên khẩu chiến qua lại.

Kể từ đó đến nay, ồn ào giữa bộ ba vẫn không ngừng diễn ra. Mới đây nhất, khi Quỳnh Như có động thái "cà khịa" Thắm Bebe là người thứ ba thì 'tình địch' cũng đăng tâm thư đáp trả không vừa: "Nói cho các bạn nghe nè. Muốn hóa thân bề ngoài mình nhìn thế nào cũng là một nghệ thuật đó. Muốn trẻ chỉ cần làm tóc khác, trang điểm khác, mặc đồ khác sẽ ra ngay. Cái chính là mình biết làm cho người xung quanh mình nhìn mình thú vị và thu hút không. Mình đừng đi soi mói người khác. Mình hãy dành thời gian chăm sóc con gái, gia đình và bản thân đi bạn. Để làm sao cho thật quyến rũ, bởi mình là phụ nữ là phái đẹp đó. Nếu mình không đủ đẹp, không đủ sức hấp dẫn, không đủ tinh tế. Thì một ngày nào đó người kế bên mình sẽ rời xa mình không một lời giã từ đó bạn. Bớt vào nhà người ta nói này nọ để bớt tạo nghiệp nha bạn".

Vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như khi mới kết hôn.

Bên cạnh màn đấu tố qua lại với Thắm Bebe, vợ cũ Hoàng Anh cũng gây chú ý với tiết lộ về tình hình hiện tại của chồng cũ. Quỳnh Như tố Hoàng Anh không về thăm con, cũng không chu cấp tài chính để hỗ trợ cô nuôi bé Nu.

Tài tử Gạo nếp gạo tẻ đã bỏ nhà đi từ 8 tháng trước, sau mâu thuẫn với vợ cũ mà không một lời hỏi han con gái chung, không một đồng chi phí nuôi con.

Hiện tại Hoàng Anh chơi thân với nữ đồng nghiệp.

Quỳnh Như yêu cầu chồng cũ chung sức nuôi con nhưng không nhận được phản hồi nên có ý định nhờ pháp luật can thiệp: "Hiện tại chúng tôi chưa chính thức ly hôn nên Hoàng Anh không thực hiện bất cứ bổn phận nào với bé Nu. Chừng nào vụ việc được xử lý, tòa án sẽ có những hình thức cụ thể để yêu cầu anh ấy thực thi trách nhiệm".

Suốt giai đoạn dịch bệnh khó khăn, vợ cũ Hoàng Anh phải một mình trang trải cuộc sống của hai mẹ con

Theo Quỳnh Như, khi Hoàng Anh đơn phương ly hôn vào cuối năm ngoái, anh tuyên bố từ chối quyền nuôi con, không yêu cầu phân chia tài sản chung nhưng cũng không đề cập chuyện trợ cấp. Trong khi đó, phía vợ cũ Hoàng Anh cho chồng cũ thăm con mỗi tuần theo lịch và đề nghị anh góp sinh hoạt phí cho con hàng tháng.

Nữ Việt kiều không có ý định đòi chu cấp, sẵn sàng nuôi con nếu chồng cũ đang gặp khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, chị cho hay dường như Hoàng Anh đang sống khá ổn định và đang dần đắt show trở lại: "Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được". 

Tại hải ngoại gần đây, Hoàng Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện sang trọng và có show ghi hình đều đặn. Điều đó khiến vợ cũ của nam diễn viên thấy khó hiểu khi anh chậm trễ trong việc chu cấp cho con gái: "Hoàng Anh ích kỷ và cái tôi của anh ta quá lớn. Anh ta đã ổn định cuộc sống nhưng vẫn không dành một lời hỏi thăm cho con".

Quỳnh Như còn tiết lộ, con gái chung của cặp đôi hiện tại đã quen dần với việc vắng ba: "Nu không nhắc đến ba vì đã quen với sự vắng mặt của người ấy trong nhà. Bé quấn quýt mẹ và ông ngoại".

Vợ cũ Hoàng Anh cũng cho biết, vụ ly hôn giữa chị và nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa được hoàn tất về mặt thủ tục giấy tờ vì tình hình dịch bệnh: "Ban đầu, mọi việc bị chậm trễ do một số cơ quan hành chính tạm đóng cửa trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng. Gần đây, nhịp sống ở Mỹ đã trở lại bình thường nhưng vụ ly hôn của chúng tôi vẫn chưa được xử lý. Tôi mong tiến trình được đẩy nhanh thay vì cứ mãi dai dẳng. Tôi muốn hoàn tất mọi chuyện để tập trung làm việc và nuôi con".

Hậu chia tay, Quỳnh Như có nhiều thay đổi về cả ngoại hình và sự nghiệp. Bà mẹ có công việc mới ổn định, thu nhập khá để nuôi con như bán hàng online, dẫn chương trình mua sắm trực tuyến,... Quỳnh Như đã suy nghĩ thông suốt sau thời gian chìm đắm trong đau khổ: "Tại sao tôi không chấm dứt sớm để bước sang một trang mới thay vì mất quá nhiều thời gian vùng vẫy trong cuộc hôn nhân mà người kia đã cạn kiệt tình cảm. Giờ nghĩ lại thấy tiếc cho những đau khổ bị hoài phí...".

Nguồn: Tổng hợp