Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học

Con gái 3,5 tuổi, vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc chia sẻ được là người đầu tiên dắt con đến trường. Trước đó, cô từng chia sẻ bé Nu bị chậm phát triển.

Tháng 10/2017, diễn viên Hoàng Anh đón con gái đầu lòng tên Mỹ là Abbie, tên Việt Nam là Nguyễn Quỳnh Bảo Anh, tên ở nhà là Nu. Hiện tại, Hoàng Anh và Quỳnh Như đã đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối. Thời gian vừa qua, cặp đôi liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội khiến những người theo dõi cảm thấy mệt mỏi thay.

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 1
Quỳnh Như thường xuyên tố Hoàng Anh bội bạc

Quỳnh Như tiết lộ Hoàng Anh không quan tâm hay chu cấp cho con gái, trong khi biết con gái cần điều đó hơn bất kì đứa trẻ nào khác. Cách đây không lâu, vợ cũ Hoàng Anh nhắn nhủ chồng cũ: “Anh biết bác sĩ nói con mình chậm, bắt buộc phải vào trường đặc biệt. Anh biết em không về đón con được, còn mấy ngày nữa con đi học thì anh bỏ đi, đến giờ con vẫn chưa được đi học…".

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 2
Bé Nu hiện tại đã 3,5 tuổi

Theo như chia sẻ thì bé Nu bị chậm phát triển so với những đứa trẻ cùng trang lứa, trong khi đó đã 3 tuổi nhưng vẫn chưa thể đến trường học vì bố mẹ chưa sắp xếp được công việc và thời gian hợp lý. Tuy nhiên, hiện tại bé Nu đã được đến trường học theo như chia sẻ Quỳnh Như cách đây ít giờ.

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 3
Quỳnh Như chờ đợi từng ngày để con được đi học

Vợ cũ Hoàng Anh vui mừng thông báo trên Facebook: “Nu được đi học ngày đầu tiên nè cả nhà ơi! Nu ngoan lắm, tuy có khóc chút xíu vì còn bỡ ngỡ, lạ lẫm với thầy cô và bạn bè nhưng sau đó Nu ngoan và bắt đầu tập quen dần. Được dẫn Nu ngày đầu đến trường cảm giác của Như cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp lắm cả nhà. Không biết sao lúc đó nước mắt Như cứ rơi và bắt đầu muốn khóc. Khóc vì hạnh phúc được có Nu bên cạnh và cảm thấy mình thật may mắn được thiên chức cao qúy làm mẹ, được hằng ngày nhìn Nu chơi đùa, nói cười. Mặc dù bây giờ mình làm mẹ đơn thân nhưng mẹ đã có một tình yêu vĩ đại đó là Nu. Sẽ là một hành trang mới tiếp bước cho cuộc sống mới cho mẹ và Nu .Mẹ yêu Nu".

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 4
Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái được đi học

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 5

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 6
Bé Nu dù khóc nhưng đã thích nghi rất nhanh

Như vậy, bé Nu hiện tại 3,5 tuổi và đã được đến trường học sau bao cố gắng của mẹ. Quỳnh Như cho biết cô rất hạnh phúc vì được đưa con đến trường học ngày đầu tiên. Bé Nu dù bắt đầu có khóc lóc và lạ lẫm nhưng đã nhanh chóng làm quen với trường lớp.

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 7
Mẹ Quỳnh Như động viên con gái

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 8
Leon Vũ cũng khen bé Nu giỏi

Ở dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên tới mẹ con Quỳnh Như. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Leon Vũ cũng đã vào khen bé Nu giỏi. Trước đó Leon Vũ có 1 bài phỏng vấn, chia sẻ về chuyện khuyên bảo vợ cũ Hoàng Anh nhiều lần nhưng đàn em không chịu thay đổi.

Trong khi Quỳnh Như tất bật chăm lo cho con thì những ngày vừa qua Hoàng Anh liên tục đăng những status thả thính lên mạng xã hội, tỏ ra khá thờ ơ với con gái và vợ cũ.

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 9

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 10

Vợ cũ Hoàng Anh hạnh phúc vì con gái phát triển chậm đã được đi học - Ảnh 11
Hoàng Anh đăng status thả thính ngày qua ngày

Ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. Vợ Hoàng Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng “đầu ấp tay gối". Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn. Đặc biệt, vợ Hoàng Anh còn “tố" nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Nguồn: Facebook nhân vật