Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói "tha cho chồng đi chị"

Bạn thân Quỳnh Như mắng diễn viên Hoàng Anh “hèn mạt", anh mới là quá khứ tồi tệ mà cô cần vứt bỏ chứ không phải ngược lại.

Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh hiện đang cố gắng cân bằng cuộc sống sau biến cố hôn nhân. Tuy nhiên, cô và con gái cùng ba ruột chưa thực sự yên ổn khi vẫn bị kẻ giấu mặt “tấn công" với những chiêu trò ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế, tinh thần. Tất cả không làm Quỳnh Như gục ngã, trái lại, cô càng tỏ ra mạnh mẽ hơn.

Trên trang cá nhân, vợ cũ nam diễn viên thường xuyên cập nhật mọi hoạt động, hình ảnh sinh hoạt đời thường. Nhờ có bạn bè an ủi, khích lệ nên trong các khoảnh khắc, trông Quỳnh Như vẫn vui vẻ, rạng ngời. Ở bài đăng mới nhất, cô khoe thời trang sành điệu cùng diện mạo tươi tắn kèm caption yêu đời: “Chỉ cần tâm hồn mình là nắng. Thì ngày giông bão cũng hoá trời xanh".

Dẫu vậy, một số fan của chồng cũ vẫn đặc biệt quan tâm tới Quỳnh Như. Tài khoản P.H để lại bình luận nhắn nhủ Quỳnh Như hãy “tha cho chồng mình đi chị". Ngay lập tức, cô được bạn thân lên tiếng bảo vệ.

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 1

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 2

Bạn thân Quỳnh Như bức xúc viết: “Đã đồng ý ký giấy ly hôn mới chỉ 2 tuần sau khi nhận được đơn đột ngột. Thì còn muốn đòi hỏi gì thêm? Bạn hãy vào trang nhà chồng cũ và bạn của anh ta, kêu họ buông tha thì đúng hơn bạn à! Kêu họ còn muốn gì thì công khai nói thẳng chứ đừng cùng nhau hành động hèn mạt với một phụ nữ, 1 đứa bé và 1 ông già lớn tuổi trong căn nhà nhỏ mà họ cho là chuồng heo, thì hãy để cái chuồng heo đó được yên. Tại sao họ cứ bám theo cái đuôi của chuồng heo này hoài?

Thêm nữa, cuộc đời này, chồng cũ của Như chỉ là quá khứ tồi tệ, phải vứt bỏ đi. Anh ta bây giờ không có tư cách để có được một địa vị nào trong hiện tại và tương lai của vợ cũ cả. Cho nên, ai phải buông tha cho ai, trong lúc này, thì phải động não để suy nghĩ cho đúng".

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 3
Vợ cũ Hoàng Anh được bạn thân bênh vực.

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 4

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 5

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 6
“Mẹ 1 con" đang lấy lại tinh thần để làm việc và nuôi dạy con chung với nam diễn viên.

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 7
Trong khi đó, Hoàng Anh đang bận rộn quay hình, đăng bài bán hàng online.

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 8
Chăm chỉ cập nhật trang cá nhân nhưng tuyệt nhiên không đả động tới hôn nhân ồn ào.

Hoàng Anh gửi lời cảm ơn đến Thắm Bebe vì đã đồng hành, chia sẻ cùng anh trong quãng thời gian sóng gió. “Những ngày qua nếu em không đi với anh, anh chẳng biết đi với ai. Em không nói chuyện anh, anh chẳng biết chia sẻ cùng ai. Anh nhớ mãi khoản này", nam diễn viên bộc bạch.

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 9Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 10

Vợ cũ Hoàng Anh được bênh vực khi bị nói tha cho chồng đi chị - Ảnh 11
Thắm Bebe được biết đến qua danh xưng “người tình tin đồn" của Hoàng Anh.

Hoàng Anh kết hôn cùng Quỳnh Như, 35 tuổi, là Việt kiều Mỹ, vào năm 2017. Sau đó, anh ra nước ngoài định cư vào năm 2019 và khép lại sự nghiệp phim ảnh ở Việt Nam. Ban đầu, anh ở nhà phụ vợ chăm con kết hợp bán hàng online nhưng thời gian gần đây bắt đầu hợp tác với một bạn diễn nữ để sản xuất chương trình talk show về chủ đề tình yêu. Những mâu thuẫn giữa vợ chồng anh phát sinh từ đây, sau đó được vài tháng thì dẫn đến đổ vỡ.

Nguồn: Facebook