Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ

Vợ cũ Hoàng Anh thẳng thắn bày tỏ tâm trạng khó chịu khi chứng kiến nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ năm lần bảy lượt tỏ ra thân thiết với nữ đồng nghiệp.

Dù đã ly hôn được một thời gian nhưng Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn thường xuyên đấu tố qua lại, chỉ trích lẫn nhau. Trong khi nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho rằng vợ cũ là người vụng về, thô lỗ, không biết thu vén cho gia đình thì nữ Việt kiều cũng không ngại lên án chồng cũ là người bội bạc, phũ phàng và vô trách nhiệm với con gái.

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 1Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 2

Quỳnh Như còn không bằng lòng chuyện Hoàng Anh liên tục thân mật với bạn diễn nữ Thắm Bebe. Vợ cũ Hoàng Anh nhiều lần ám chỉ nữ diễn viên hải ngoại nói trên là nguyên nhân khiến hai vợ chồng cô đường ai nấy đi.

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 3

Mới đây, Quỳnh Như tiếp tục đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến chồng cũ và nữ đồng nghiệp Thắm Bebe liên tục hợp tác công việc và chụp ảnh thân thiết. Dẫn lời bài viết của một người bạn có nội dung đả kích Hoàng Anh, nữ Việt kiều chia sẻ: “Bà chị em viết hay quá nè cả nhà. Bây giờ mọi người có nói mình cà khịa, ghen tức hay gì đó… mình xin chấp nhận hết nha cả nhà. Cả nhà mà vô coi MV và chương trình xàm…tư cách và đạo đức thì không có mà bày đặt đi tư vấn người ta, là vô tình tạo view cho tụi nó đó nha cả nhà".

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 4

Theo đó, vợ cũ Hoàng Anh dường như đang vô cùng tức giận trước những động thái ngày càng thân thiết của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và Thắm Bebe. Cô không ngần ngại mượn lời một người bạn để thay ý muốn nói cũng như chỉ trích chồng cũ ‘không có tư cách và đạo đức’.

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 5Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 6

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về tình cảm tan vỡ của cặp đôi một thời song cũng không ít người khuyên Quỳnh Như nên gác lại mọi chuyện ân oán để tập trung nuôi nấng con gái cho tử tế. Nam ca sĩ Leon Vũ cũng có chung quan điểm này khi chia sẻ: “Chi cho cực tấm thân vậy Như Quỳnh??? Cho nó lướt đi là cuộc sống an lành hơn đó… hết duyên hết nợ thì tại sao phải cứ ôm chặt ??? Chính bản thân mình biết rõ hơn ai hết. Mượn lời người khác chi nè. Buông nhé".

Với lời lẽ rất thấu tình đạt lý, Leon Vũ khuyên đàn em: “Không cần cứ bôi vôi trét trấu đâu. Ai cũng cần miếng cơm manh áo. Cho người ta đường đi là cũng trải thảm đỏ cho chính cuộc sống mình. Cuộc sống đang gây khó cho tất cả. Không chỉ riêng bản thân. Không bao giờ chia tay chồng là đường cùng. Đôi khi là tốt đó. Đẹp cha tốt mẹ & em bé vui lây".

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 7Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 8

Trước đó, cặp đôi đồng nghiệp Hoàng Anh và Thắm Bebe liên tục cho ra đời những sản phẩm, bộ ảnh hợp tác cho chương trình talkshow Chuyện tình yêu. Trong đó, hai nghệ sĩ cũng đầu tư một MV vô cùng ngọt ngào nhân ngày lễ Tình nhân. Mới đây, Hoàng Anh và Thắm Bebe còn đi quay ở Hồ Gấu Lớn để sản xuất sản phẩm mới.

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 9

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 10
Trên trang cá nhân, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và bạn diễn nữ thường xuyên khoe ảnh chụp chung thân thiết.

Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng thân thiết với bạn diễn nữ - Ảnh 11
Điều này khiến vợ cũ Hoàng Anh và bạn bè cảm thấy bức xúc.

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Facebook nhân vật