Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: 'Cảm ơn vì đã bỏ tôi'

Sau khi lột xác về mặt hình ảnh và sự nghiệp hậu ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh tự tin khẳng định: Phụ nữ đẹp nhất không thuộc về ai.

Từng là một trong những đôi vợ chồng được ngưỡng mộ của showbiz Việt, khi Hoàng Anh và Quỳnh Như tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2020, người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Chưa dừng lại ở chuyện chia tay, cặp đôi một thời còn liên tục đấu tố qua lại, đằng trai tố vợ cũ thiếu đảm đang, khéo léo, ăn chặn tiền trợ cấp xã hội còn đằng gái cũng tố chồng cũ vô trách nhiệm với gia đình, cũng không quan tâm đến con gái.

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 1Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 2

Khép lại ồn ào, vợ cũ Hoàng Anh quyết định làm lại từ đầu, sống cuộc sống mẹ đơn thân cùng con gái. Để tạo nền tảng vững chắc cho hai mẹ con, cô tập trung vào kinh doanh online và đã bước đầu đạt được những thành quả nhất định.

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 3Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 4

Mới đây, Quỳnh Như còn khoe được mời tham gia một talkshow truyền hình: “Chuẩn bị với công việc và vai trò mới, cả nhà mình nhớ chờ xem nha". Cùng với đó, vợ cũ Hoàng Anh còn gây chú ý với dòng trạng thái ẩn ý được cho là cà khịa chồng cũ: “Rất cám ơn Người đã bỏ tôi đi thật sớm để Tôi biết giá trị của Tôi ở đâu".

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 5Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 6

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 7Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 8

Có lẽ, sau những sóng gió cuộc đời, Quỳnh Như đã nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát huy và khắc phục. Khó khăn đã giúp cô ngày càng mạnh mẽ hơn. Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Làm Mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng khó khăn. Chỉ cần có đủ nghị lực, sự mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại là được. Như đang rất hào hứng với cuộc sống đầy năng lượng tích cực này".

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 9

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 10
Quỳnh Như buôn bán nuôi con nhỏ.

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 11
Cô dành thời gian đi chơi cùng bạn bè.

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 12Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 13

Gần đây, vợ cũ Hoàng Anh được cộng đồng mạng khen ngày càng thăng hạng nhan sắc. Thần thái của cô tươi tắn và vui vẻ hơn. “Bây giờ Như mới cảm nhận được câu nói ‘Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai’ là quá chính xác luôn đó cả nhà" – Quỳnh Như tự chiêm nghiệm.

Vợ cũ Hoàng Anh ẩn ý về chồng cũ: Cảm ơn vì đã bỏ tôi - Ảnh 14

Sau nhiều biến cố, có vẻ nữ Việt kiều đã tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân, không còn bi lụy vì chuyện cũ.

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp