Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể

Câu chuyện giữa vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng, hiện tại Cindy Lư đã công khai yêu bạn trai mới.

Tối qua (8/5), Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải bài viết dài, xác nhận chuyện hẹn hò cùng Đạt G.

Vợ cũ Hoài Lâm dành những lời có cánh dành cho bạn trai mới: “Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm".

Đồng thời, vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định cô chưa bao giờ làm người thứ 3 và tiết lộ nguyên nhân tan vỡ với người cũ: “Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà chết chứ không làm người thứ 3. Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước".

Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể - Ảnh 1

Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể - Ảnh 2
Tâm thư dài của vợ cũ Hoài Lâm về tình mới Đạt G.

Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể - Ảnh 3

Những chia sẻ của Cindy Lư nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Thậm chí, Ốc Thanh Vân cũng để lại bình luận khen vợ cũ Hoài Lâm. “Em giỏi. Em bản lĩnh. Khéo léo và thông minh. Trưởng thành hơn tuổi. Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé. Cindy Lư", Ốc Thanh Vân viết.

Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể - Ảnh 4
Ốc Thanh Vân dành lời khen cho chia sẻ của Cindy Lư.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng, việc Cindy Lư công khai khen bạn trai mới mà lại ngầm “dìm" chồng cũ như vậy là không được. Thậm chí, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn đăng tải dòng trạng thái được cho là “đá xéo" Cindy Lư: “Thật ra, mình là ba ruột mà cũng không biết thay tã cho con".

Vợ cũ Hoài Lâm khen Đạt G làm được những thứ ngay cả cha ruột cũng không thể - Ảnh 5
Nguyễn Văn Chung được cho là ngầm “bóng gió" về Cindy Lư. (Nguồn: Bí mật showbiz)

Khi bị cư dân mạng hỏi, Nguyễn Văn Chung còn trả lời rằng: “Mình chỉ cảm thấy bị nhột thôi, tại mình vụng về khi chăm con thật! Mình chỉ tự tin khi dạy con thôi!". Ngay sau đó, Nguyễn Văn Chung cũng lập tức xóa dòng trạng thái này.