Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì

Vợ cũ Hoài Lâm – Cindy Lư cho biết cô vẫn cho 2 con gái xem hình của ba nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, cũng không hỏi han gì nhiều.

Mới đây, tham gia talkshow Chuyện Ngại Nói do người mẫu Xuân Lan chủ trì, Cindy Lư đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện nuôi con và mối quan hệ với Hoài Lâm sau ly hôn.

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 1

Cháu gái của NSƯT Bảo Quốc thoải mái nhắc tới chồng cũ và hé lộ về mối quan hệ giữa anh với con cái. “Các con tôi không nhắc nhiều tới Hoài Lâm vì từ khi chưa ly hôn anh ấy đã rất bận, thường xuyên đi làm suốt nên không có quá nhiều kỷ niệm với con. Bởi vậy, ở thời điểm này, con tôi cũng biết nhưng không quá cần thiết phải có cha. Tôi không biết sau này lớn hơn, con tôi có đặt câu hỏi về ba nó không nhưng hiện tại, chúng đang rất thoải mái, không để tâm lắm. Dù sao, tôi cũng chuẩn bị tâm lí để trả lời các con nếu chúng hỏi về ba", Cindy Lư chia sẻ.

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 2

Vợ cũ Hoài Lâm bộc bạch: “Tôi vẫn cho con xem hình Hoài Lâm chứ không phải không nhắc đến, nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, không hỏi han gì nhiều. Các con tôi học trường quốc tế, nói tiếng Anh là phần nhiều và chưa bao giờ hỏi. Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh".

Gần cuối chương trình, Cindy Lư khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Cô nghẹn ngào: “Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp".

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 3

Cách đây ít lâu, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi từ cư dân mạng về việc để Hoài Lâm tới thăm và chăm sóc các con. Cô không ngại nói rõ không cấm chồng cũ gặp hai bé Gà và Cún, tuy nhiên quyền nuôi con vẫn thuộc về mình.

Bảo Ngọc chia sẻ rõ quan điểm: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3, 4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

Trước đó, cô cũng nhận được câu hỏi: “Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?". Vợ cũ Hoài Lâm cho biết mọi hoạt động của con gái cô đều đăng tải lên mạng xã hội, nếu có duyên, các con sẽ gặp lại ba.

“Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, thường chị hay né tránh những câu này nhưng chị nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn. Gà – Cún làm gì mỗi ngày mỗi tuần, chị đều up story thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share lên story chứ chị cũng không giấu chi. Vậy là biết câu trả lời rồi đúng không".

Khi nhận được những lời khuyên về việc hàn gắn tình cảm, Bảo Ngọc chỉ ẩn ý: “Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được".

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 4
Khung cảnh hiếm hoi đủ mặt cả tổ ấm nhỏ của Hoài Lâm trước tan vỡ.

Cuối tháng 6/2020, Cindy Lư – Bảo Ngọc khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo đã ly hôn Hoài Lâm sau gần 1 thập kỷ gắn kết và có với nhau 2 nhóc tỳ xinh xắn. Hậu tan vỡ, trong khi Hoài Lâm về quê, hạn chế xuất hiện trên MXH thì Bảo Ngọc lại khá thoải mái, dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và yêu thương 2 công chúa nhỏ.

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 5
Hậu tan vỡ, vợ cũ Hoài Lâm dành hết thời gian chăm sóc bản thân và 2 con gái.

Vợ cũ Hoài Lâm: Các con xem ảnh ba nhưng không hỏi gì - Ảnh 6
Cô cho biết sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ yên bình cho các con.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu nội của nghệ sĩ cải lương Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo. Cô đã kết hôn với ca sĩ Hoài Lâm, có hai con gái Gà (gần 4 tuổi) – Cún (gần 3 tuổi). Cuối tháng 5/2020, người đẹp xác nhận vợ chồng chia tay sau nhiều năm gắn bó. Bảo Ngọc cho hai con Gà và Cún theo học ở một trường mẫu giáo quốc tế. Gà lên ba tuổi nên năng động, thích vẽ tranh. Cún rất quấn chị và thường đến trường mẫu giáo vui chơi cùng chị.

Nguồn: Tổng hợp