Vợ cũ Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về chuyện yêu lại từ đầu

Nhiều người mong muốn Hồ Quang Hiếu và Ivy Lê tái hợp và mới đây người đẹp sinh năm 1992 đã có câu trả lời về chuyện tình cảm của mình.

Thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu và hotgirl Ivy Lê gây chú ý khi cùng nhau quay nhiều clip Tiktok. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đó cả 2 đã từng kết hôn và ly hôn trong bí mật. Chính vì sự kết hợp trở lại này mà nhiều người cho rằng cặp đôi gương vợ lại lành, quyết định nối lại tình xưa. Tuy nhiên, nam ca sĩ 'Con bướm xuân' lại hoàn toàn im lặng trước mọi nghi án. Còn Ivy Lê mới đây đã lên tiếng về việc này.

Quảng cáo
Nam ca sĩ có cả clip cầu hôn lại vợ cũ

Cụ thể, mới đây Ivy Lê đã livestream buổi đêm, tâm sự với người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1992 thoải mái trả lời những thắc mắc của fan. Đáng chú ý, khi có một tài khoản đề nghị cô quay lại với Hồ Quang Hiếu vì cả 2 rất đẹp đôi, Ivy Lê đã cười và cho biết: "Cảm ơn mọi người đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ. Việc này phải tùy vào duyên. Mọi người hãy để thời gian trả lời nha”.

Cả 2 hiện rất thân thiết nhưng chuyện quay lại còn phụ thuộc vào duyên số

Có thể thấy dù Ivy đã có câu trả lời nhưng vẫn rất lấp lửng, tất cả còn tùy thuộc vào duyên phận và thời gian sẽ trả lời. Nhiều người cho rằng cặp đôi rất hợp nhau, trải qua thời gian dài xa cách thì giờ cho nhau cơ hội sửa đổi thì là điều rất nên làm.

Bên cạnh tiết lộ về chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu, Ivy Lê cũng nhắn nhủ mọi người cẩn trọng trong thời điểm hiện tại: "Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng thế này, không gì quan trọng hơn sức khỏe. Mong mọi người sẽ trân trọng sức khỏe, trân trọng thức ăn, trân trọng ba mẹ và trân trọng những người xung quanh mình".
Cả 2 kết hợp khá ăn ý khi quay clip với nhau

Được biết, Hồ Quang Hiếu và Ivy Lê bí mật kế hôn và ly hôn vào năm 2013. Đến tận vài nưm sau chuyện này mới bị dân mạng phanh phui. Nam ca sĩ từng thừa nhận, Ivy thời điểm đó còn trẻ và ham chơi. Quan điểm sống của cả hai khá đối lập. Trong khi đó, Ivy kể rằng chồng cũ có thói lăng nhăng và vũ phu.

Ảnh cưới 8 năm trước của nam ca sĩ

Nguồn: Tổng hợp