Vợ cũ Đan Trường từng giúp chồng xử lý tin đồn về Lâm Khánh Chi

Vợ cũ Đan Trường từng có một câu trả lời khéo léo khi chồng bị réo tên trong vụ ồn ào liên quan đến người đẹp Lâm Khánh Chi.

Những ngày gần đây, vụ ly hôn giữa Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Ai cũng tiếc nuối cho cuộc hôn 8 năm của đôi trai tài gái sắc và nhất là khi cả hai còn có với nhau bé Thiên Từ.

Sau khi công bố chuyện 'đường ai nấy đi', Đan Trường cũng bị một bộ phận cư dân mạng soi lại những câu chuyện đời tư, những tin đồn thêu dệt về anh trong quá khứ. Đáng chú ý nhất là sự việc liên quan đến tự truyện của Lâm Khánh Chi vào năm 2017. Lúc đó, nữ ca sĩ chuyển giới thừa nhận yêu một nam nghệ sĩ tên Đ.T.

Ngay lập tức, khán giả lập tức liên tưởng Đ.T chính là tên viết tắt của Đan Trường. Tất nhiên, khi ấy Lâm Khánh Chi cũng đã lên tiếng nói rằng cô không hề xác nhận Đan Trường là người mình yêu nhưng cộng đồng mạng thích 'hóng dưa' vẫn cố tình đồn đoán mọi chuyện đi xa.

Khi truyền thông liên lạc với bà xã lúc đó nay là vợ cũ Đan Trường, chị thẳng thắn chia sẻ về sự việc. Cụ thể, doanh nhân Thuỷ Tiên cho biết: "Tôi có vô tình đọc được trên một trang báo mạng thông tin này. Nhưng tôi không bận tâm lắm vì thật ra Lâm Khánh Chi đâu có nói đích danh anh Đan Trường đâu".

Có thể thấy, những tin đồn tình cảm của ông xã gần như không ảnh hưởng nhiều tới Thủy Tiên.

Vợ cũ Đan Trường còn cho thấy sự khéo léo trong đối đáp và bản lĩnh vững vàng của một nữ doanh nhân quyền lực, nhiều năm lăn lộn trong thương trường.
Thời điểm đó, chị Thủy Tiên được khen khôn ngoan và thẳng thắn khi xử lý ồn ào về tin đồn tình cảm của chồng.
Hiện nay, Đan Trường và Thủy Tiên đã đường ai nấy đi một cách đáng tiếc.

Thủy Tiên và con trai.

Nguồn: tổng hợp