Vợ Công Phượng may 9 váy áo cho cưới hỏi nhưng chỉ xài 1 kiểu tóc

Chi tiền khủng để thay gần 10 bộ đồ cưới hỏi nhưng vợ Công Phượng lại chỉ sử dụng 1 kiểu tóc đơn giản trong tất cả các buổi lễ trọng đại của mình.

Thời gian vừa qua, làng bóng đá rôm rả hơn hẳn nhờ đám cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh. Phải thừa nhận rằng đôi vợ chồng trẻ này vô cùng chịu chi khi tổ chức đám cưới hoành tráng ở 3 nơi, thành phố Hồ Chí Minh (ngày 16/11), Phú Quốc (ngày 18/11), Nghệ An (ngày 3/12).

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới hoành tráng nhất nhì làng bóng Việt

Nói về số tiền chi ra thì khó mà liệt kê hết, nhiều người cho rằng phải lên đến hàng chục tỉ. Đơn giản như bó hoa linh lan cầm tay của vợ Công Phượng trong mỗi lần tổ chức lên tới hàng chục triệu. Hay như chuyện dựng rạp ở quê Nghệ An của Công Phượng, tưởng đơn giản nhưng cũng lên đến 800 triệu.

Đám cưới của cặp đôi được truyền thông săn đón nhiệt tình

Vợ Công Phượng cũng đã rất mạnh tay chi cho trang phục cưới của mình. Trong quá trình cưới hỏi, Viên Minh sử dụng 5 bộ váy và 4 chiếc áo dài. Tất cả 9 bộ nhìn tối giản nhưng có thể thấy đều được đặt may rất tinh tế, toát lên được sự thanh cao, tao nhã.

Viên Minh chuộng áo dài đơn sắc
Đây là bộ áo màu hồng đậm cô nàng mặc ở Nghệ An
Thêm 2 chiếc áo dài nữa của Viên Minh
Các bộ váy trong ngày lễ ăn hỏi, đám cưới của Viên Minh không quá cầu kỳ và diêm dúa
Vợ Công Phượng mặc tất cả 5 bộ váy trong đính hôn và tân hôn

Đầu tư như vậy nhưng nhiều người lại tỏ ra bất ngờ khi trong suốt quá trình đính hôn, đám cưới, Viên Minh chỉ sử dụng duy nhất 1 kiểu tóc. Dân mạng đã đoán ngay được lý do vợ Công Phượng chỉ chung thủy với kiểu tóc búi gọn về phía sau và phần mái hơi rủ để che trán. Qua một số bức ảnh đời thường có thể thấy, bà xã Công Phượng sở hữu vầng trán rộng và hơi dô; chính vì thế kiểu tóc mái lệch giúp cô che được nhược điểm ở phần trán và tạo cảm giác thanh thoát cho gương mặt.

Viên Minh chỉ để kiểu tóc mái 7/3 trong các ngày trọng đại
Khi chụp ảnh cưới, cô cũng chuộng kiểu này, thậm chí còn để lọn rủ che trán
Phần tóc phía sau đều được búi rất gọn gàng
Nhiều người cho rằng tóc Viên Minh ngắn nên cũng không có quá nhiều lựa chọn, chính vì thế cô chỉ để 1 kiểu hợp nhất mà thôi!
Bà xã Công Phượng tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích và học vấn khủng khi tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình Thạc sĩ của khoa Quản trị Kinh doanh Đại học RMIT. Người đẹp hiện đang phụ trách công việc kinh doanh của gia đình. Bố Viên Minh là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (chi nhánh TP. HCM) trong 2 nhiệm kỳ liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp