Vợ Công Lý chia sẻ xúc động sau lễ thành hôn

Vợ Công Lý có những chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân. Cô nói đang rất hạnh phúc với hôn nhân hiện tại và sẽ giữ mãi giây phút ấy đến cuối đời.

NSND Công Lý và Ngọc Hà chính thức về chung một nhà vào ngày 2/1 vừa qua. Rất nhiều nghệ sĩ đã tới dự và chung vui cùng vợ chồng Công Lý. Sau khi hôn lễ kết thúc, Ngọc Hà đã có những chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân.
Đám cưới Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà diễn ra hôm 2/1.
Ngọc Hà xinh đẹp trong ngày cưới.
Cô bày tỏ: "Trong số những người bạn của mình thì em là đứa cưới chồng muộn nhất. Gia đình lúc nào cũng sốt ruột về mình, vậy mà em cứ hồn nhiên không nghĩ quá nhiều. Vì em là người sống bản năng, nhưng không phải là người yêu cuồng, sống vội. Với người đàn ông đồng hành em suốt 5 năm qua, em không muốn chia sẻ quá nhiều bởi em có quan niệm, khi còn tốt, còn vui, còn chân thành thì mình sẽ cùng nhau sống trọn vẹn. Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Em không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì em đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý. Ngày 2-1 sẽ là ngày đặc biệt trong cuộc đời em. Và để tạo ra được ngày vui đó, em không thể thiếu những người đồng hành với em và anh Lý. Gia đình luôn ở bên. Những người bạn từ Nam ra Bắc đã đến chung vui cùng gia đình em, đặc biệt là nhóm bạn thân yêu đã luôn ở bên cạnh em phút giây đặc biệt nhất".
Khoảnh khắc cô dâu chú rể nắm tay nhau lên lễ đường.
Bà xã Công Lý hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại.
Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước lời chia sẻ đầy chân thành của cô dâu xinh đẹp Ngọc Hà, đồng thời họ cũng gửi lời chúc mừng tới Ngọc Hà vì đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
Ngọc Hà nói: "Em đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý".
NSND Công Lý và Ngọc Hà yêu nhau năm năm trước khi về chung một nhà. Chuyện tình cảm của họ được gia đình lẫn bạn bè hết lòng ủng hộ. Ngoài ra, Ngọc Hà cũng có mối quan hệ thân thiết với hai con riêng của chồng. Cô thường rủ các con Kiến và Tít đi ăn, đi chơi. Công Lý từng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi thấy bà xã và các con hòa hợp.
Cặp đôi rạng rỡ trong ngày ăn hỏi.
Cô dâu - chú rể tươi tắn bên dàn bê tráp.

NSND Công Lý và bạn gái

Quảng cáo

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSND Công Lý công khai hẹn hò với người đẹp Ngọc Hà từ năm 2016. Tài tử từng khen bạn gái kém 15 tuổi là một người phụ nữ nết na, thùy mị, đóng vai trò hậu phương vững chắc cho anh. Ngọc Hà cũng được gia đình Công Lý và thậm chí là vợ cũ của anh – MC Thảo Vân vô cùng yêu mến.

Nguồn tổng hợp